เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ การยิงแอดคืออะไร (Advertising)ซึ่งก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อโปรโมตสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เป็นอีกหนทางหนึ่งยอดฮิตเป็นอย่างมาก การยิงแอดสามารถทำเป็นหลายวิธีการไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Tik Tok แล้วหลังจากนั้นก็ช่องทางอื่นๆซึ่งร้านออนไลน์สามารถเลือกวิธีได้ตามควรกับสินค้าของตนเอง สำหรับมือใหม่บางทีก็อาจจะรู้สึกว่าการยิงแอดนั้นเกิดเหตุยาก

หากแม้คนที่ยิงบ่อยๆจะพบว่าการทำโฆษณาให้ดีเท่าตัวเก่านั้นยากกว่า ด้วยเหตุนั้น ทั้งมือใหม่รวมทั้งมือเก๋าควรศึกษาและอัพเดตข้อมูลการยิงแอดใหม่ๆอยู่เสมอ เพื่อช่วยให้มีคุณภาพมากขึ้นในการโปรโมตสินค้า ทำให้ธุรกิจของตนเองเติบโต ช่วยเพิ่มยอดขาย รวมถึงเพิ่มกำไรแบบย้ำๆ

เฟสขาว เป็นเยี่ยงไร? เป็นบัญชีเฟสที่ปกติ ธรรมดาที่บัญชี Facebook มีคุณภาพบัญชีโฆษณายังไม่ติดเหลือง และไม่ติดแดงในการยิงแอด เฟสขาว ก็สามารถใช้ยิงแอดได้ แม้กระนั้นยังไม่มีการยืนยันตัวตน เพียงเท่านั้น เมื่อติดแดงแล้วก็ต้องรับประกันตัวตน สบโอกาสจะ ผ่าน และไม่ผ่าน

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด รวมทั้ง เขียว 3 บรรทัด เป็นเยี่ยงไร เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ดูยังไง

เฟสเขียว 2 บรรดทัด รวมทั้ง เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คในการโปรโมทที่มีการรับประกันตัวตนมาเป็นระเบียบแล้ว บัญชีโฆษณาโดนปิด ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างงี้ มองดูเช่นไร สามารถกดเข้ามองดูในรายละเอียดของตัวตระเตรียมโฆษณาได้เลย

โดยเฟสความสามารถสำหรับเพื่อการใช้โฆษณาอย่างงี้ไม่ต้องกังวลในเรื่องที่เกี่ยวพันกับการคืนสิทธิ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ด้วยเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มนักทำการตลาดผ่าน Facebook เป็นอย่างมาก ก็เลยใช้เวลาในการทำแล้วก็ วิธีการทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา และก็ต้องมีความชำนิชำนาญอีกทั้งมีความสามารถในด้านนี้เท่านั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างนี้ออกมาขายได้

เฟส 902 มีสองประเภท

 • เฟส902 ที่ยังสามารถเอาไปขึ้นแอดได้ แนวทางดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจัดเตรียมประชาสัมพันธ์

เลือกมองหน้าความสามารถบัญชี ถ้าว่าเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด และจากนั้นก็ไอดียังขาว จะเรียกว่า 902 Live ซึ่งยังสามารถนำไปขึ้นแอดได้

 • เฟส902 ที่ไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว เช็คได้ด้วยการเข้าไปที่หน้าตัวเตรียมพร้อม

โฆษณา เลือกมองหน้าสมรรถนะบัญชี ถ้าเป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด แต่ไอดีแดง เป็นไม่สามารถเอาไปขึ้นแอดได้แล้ว จะเรียกบัญชีประเภทนี้ว่า 902 Die จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆ

แสดงเฉพาะเนื้อความ 3 บรรทัดหลักก่อนลิงก์เพื่อดูเพิ่ม ถัดจากนี้ใจความหลักบน ฟีดจะบอกผลลัพธ์เพียง 3 บรรทัดแรกเท่านั้น ที่จะปรากฏบนฟีดข่าวบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook แล้วต่อจากนั้น จำเป็นจะต้องสัมผัส “ดูเพิ่มอีก” เพื่อบอกผลลัพธ์ขอเนื้อความในบรรทัดรๆมา

ระบบจะครอบสื่อ (รูปภาพ และก็ / หรือ วิดีโอ) ที่สูงกว่า 4:5 อัตราส่วนภาพที่รองรับสูงสุดสำหรับภาพที่ไม่มีลิงก์แล้วก็สำหรับวิดีโออยู่ในแนวตั้งเป็น(4: 5) สื่อที่มีความสูงมากกว่า 4: 5 จะถูกคคอยปการบอกผลลัพธ์ในฟีดข่าวบนโทรศัพท์มือถือของ Facebook

ดังต่อไปนี้ เว้นเสียแต่ Facebook จะปรับการแสดงผลที่อยู่บนโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ยังเพิ่มมาตรการควบคุมคอนเทนต์ในกลุ่มสุขภาพให้มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม จากผลของการสำรวจ Facebook พบว่า ในเดือนที่ผ่านมา ได้จัดอันดับโพสต์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อชุมชน (1) โพสต์ที่การอ้างเนื้อความด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่เกินความจริง (2) โพสต์ที่อุตสาหะขายของหรือบริการตามการที่เกี่ยวกับสุขภาพ ดังเช่น อ้างถึงการรักษาที่เกินจริง โพสต์คุณค่าโปรโมตว่าเป็นยารักษาโรค

ขายสินค้าใน Facebook Marketplace อย่างไรให้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ได้ยอดเพิ่ม 2022

เดี๋ยวนี้ Facebook ให้ความใส่ใจกับกรุ๊ปพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์เป็นพิเศษจ้ะ ออกฟีพบร์มารองรับผู้ขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะอีกทั้ง Facebook Live Shoping, Facebook Shops รวมถึงขายของผ่าน “Facebook Marketplace” ที่ช่วงนี้ได้รับกระแสดีอย่างยิ่งในประเทศไทย เพราะว่าขายสินค้าได้ง่าย เข้าถึงลูกค้าได้เร็ว! แถมเป็นช่องทางสำหรับในการเพิ่มรายได้ให้กับเพจร้านขายของอีกด้วยจ้ะ

Facebook Marketplace เป็นอย่างไร

Facebook Marketplaceเป็นแหล่งรวมประกาศขายของออนไลน์บน Facebook เป็นฟีพบร์ที่ใครๆก็สามารถค้นหา หรือโพสต์ขายของ โดยไม่จำเป็นจะต้องมีเพจร้านขายของ เพียงแต่ใช้ Facebook ส่วนตัวก็สามารถโพสต์ขายสินค้าใน Marketplace Facebook ได้เลย เพียงแค่อัปโหลดรูปพร้อมเนื้อหาผลิตภัณฑ์ ที่สำคัญสามารถลงขายของได้ฟรี! แถมยังเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้เยอะมากๆและก็เร็วที่สุดอีกด้วยจ้ะ

จุดแข็งของ Facebook Marketplace

 • ค้นหาผลิตภัณฑ์ง่ายผ่านตัวกรองสำหรับในการค้นหา อาทิเช่น ราคาอย่างต่ำแล้วก็สูงสุด โลเคชั่น จำพวกผลิตภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมาย
 • คนขายสามารถโพสต์ประกาศขายของลงในหน้า Facebook Marketplace ได้เลย ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีเพจร้าน เพียงแค่อัปโหลดรูปรวมทั้งเนื้อหาผลิตภัณฑ์

คนขายที่มีเพจร้าน เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ สามารถประชาสัมพันธ์โฆษณาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์บน Facebook Marketplace ได้ ส่วนคนขายที่มีเพียงแต่ Facebook ก็สามารถ Boost post ถึงที่เหมาะหน้าผลิตภัณฑ์บน Marketplace เหมือนกัน

 • ฝั่งคนขายสามารถมองเห็นปริมาณคนเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้จากโพสต์ผลิตภัณฑ์ของตนเอง
 • ฝั่งคนซื้อติดต่อผู้ขายผลิตภัณฑ์ง่าย โดยผ่าน Facebook Messenger

เพิ่มความน่านับถือให้กับคนขายผลิตภัณฑ์ แม่ค้าออนไลน์ เพราะเหตุว่าผู้บริโภคสามารถเข้าไปมองได้เลยว่าผู้ขายเป็นคนใด มีตัวตนใช่หรือไม่ ผ่านหน้า Facebook Profile ของคนขายผลิตภัณฑ์ได้เลย

ขั้นตอนลงผลิตภัณฑ์บน Facebook Marketplace

 • เข้าเว็ปไซต์ หรือ แอปฯ Facebook ส่วนตัวของพวกเรา ค้นหาปุ่ม Marketplace
 • กดปุ่ม “ขาย”
 • แล้วเลือกหมวดผลิตภัณฑ์ที่พวกเราอยากได้ประกาศขาย
 • ใส่รูปภาพผลิตภัณฑ์ กรอกเนื้อหา ราคาผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนบริบูรณ์ เสร็จแล้วกดที่ปุ่ม “เผยแพร่”

เท่านี้ก็สามารถโพสต์ขายสินค้าใน Marketplace Facebook ได้แล้ว หลังจากนั้นก็แค่คอยลูกค้าทักเข้ามาไต่ถามผลิตภัณฑ์เพื่อปิดแนวทางการขายจ้ะ

แนวทางโพสต์ขายของบน Facebook Marketplace ให้ได้ขายดิบขายดี

Facebook Marketplace อย่างที่บอกจ้ะว่าเป็นแหล่งรวมประกาศขายของออนไลน์ เมื่อพวกเราค้นหาผลิตภัณฑ์ จะมีผลิตภัณฑ์เหมือนกันขึ้นมาให้เลือกซื้อจำนวนมากไปหมด แม่ค้าออนไลน์อย่างพวกเรา ควรต้องทำผลิตภัณฑ์ของพวกเราให้สะดุดตา สะดุดตา เป็นที่น่าสนใจ เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ แนวทางโพสต์ขายของบน Facebook Marketplace ให้ขายดิบขายดี เพิ่มยอดจำหน่าย มีดังนี้จ้ะ

 • รูปภาพผลิตภัณฑ์ : รูปภาพจึงควรงาม มองเห็นผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาขายให้เด่นชัด เพื่อยั่วยวนใจความพอใจแก่คนซื้อผลิตภัณฑ์
 • ชื่อผลิตภัณฑ์ : ใช้คำค้นหาเดียวกับลูกค้ามาตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ที่ร้านปรารถนาขาย เพิ่มจังหวะให้ลูกค้าพบผลิตภัณฑ์ของพวกเราเพิ่มมากขึ้น
 • เนื้อหาผลิตภัณฑ์ : บอกคุณลักษณะเนื้อหาผลิตภัณฑ์ วิธีการใช้งาน และก็คำเสนอแนะการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ให้ถูกครบถ้วนสมบูรณ์ อย่าลืมใส่แท็กเนื้อความเพื่อลูกค้าค้นหาผลิตภัณฑ์ง่ายเพิ่มขึ้นจ้ะ
 • เช็คสต๊อกผลิตภัณฑ์ : ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่พวกเรากำลังประกาศขาย มีหลายชิ้นน้อยเพียงใด อย่าลืมหมั่นตรวจเช็คสต๊อก รวมทั้งเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ให้พอเพียงต่อการจำหน่ายอยู่เป็นประจำ
 • ความเร็วสำหรับเพื่อการตอบแชท : การแชทไต่ถามก็ราวกับลูกค้าเข้าร้านค้าพวกเรามาแล้ว โดยเหตุนั้นพวกเราก็จะต้องตอบลูกค้าให้เร็วที่สุดและก็ปิดแนวทางการขายให้ได้จ้ะ

Facebook Marketplace เป็นอีกตัวช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการขยายวิถีทางแนวทางการขายนอกจากเพจหน้าร้านค้า ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยฟรี ส่วนใครกันแน่ที่กำลังจะเริ่มไปสู่ธุรกิจค้าขายออนไลน์ Marketplace ของ Facebook นับได้ว่าเป็นจุดกำเนิดที่ดีอันดับที่หนึ่งที่จ้ะ และก็สำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่มีวิถีทางวิธีขายอยู่หลายแพลตฟอร์ม Social ควรจะมองหาเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยจัดแจงทุกขั้นตอนขายสินค้าออนไลน์ ตั้งแต่รวมแชท – ขาย – ส่งของ – จัดแจงสต๊อกผลิตภัณฑ์ ระบบจัดแจงร้านรวง รองรับทั้งยัง Facebook, LINE Official Account และก็ Instagram ไม่ว่าจะขายผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนก็มีแอปฯ รองรับนะคะ