ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่

ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ เรื่อง The Journalist ซีรีส์นักข่าวสารที่ตามล่าหาจริงๆแล้ว ไม่ว่าอะไรที่เขาเผชิญจะยิ่งใหญ่ หรือเส้นใหญเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาชมกันว่าเธอจะผ่านพ้นอุปสรรค และมีความลับอะไรอยู่ในเรื่องนั้นๆ บ้าง!

Photocopier หนังดราม่าจากอินโดนีเซีย เมื่อผู้หญิงสาวควรต้องชวดทุนการเรียนรู้ไปด้วยเหตุว่ามีรูปหลุดออกไปทั่วอินเตอร์เน็ต เธอก็เลยเข้าร่วมมือกับพนักงานร้านถ่ายฟอร์มสืบหาต้นตอสถานะการณ์ครั้งนี้!

Doctor Sleep เด็กชายพลังพิเศษที่รอดจากโรงแรมสยองออกมา ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ แต่เขาโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีปมบางสิ่งในใจ และสิ่งเดียวที่สามารถช่วยคลายปมในใจของเขาได้ก็คือการช่วยเด็กสาวจากการไล่ล่าของภูติผี มันส์ลุ้นระทึกน่าติดตามสุด!

The Goldfinch กำเนิดต้นสายปลายเหตุวางระเบิดในพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง ธีโอเสียแม่ไปในเหตุการณ์นั้น แต่เขาก็ได้ลักขโมยภาพชิ้นนึงออกมา และภาพนั้นจะเป็นสิ่งที่แปลงชีวิตเขาไปเลย!

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อเรื่องคือคำรัก)

ณ ชนบทของอิตาลีในขณะฤดูร้อนปี 1983 เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ เครื่องช่วยงานศึกษาค้นคว้าของพ่อโดยไม่รู้ดีว่าความเกี่ยวเนื่องครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน

Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง) เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมาช้านานเริ่มจะมีใจให้ ความเชื่อมโยงแสนหวานจึงเริ่มบังกำเนิด แต่จะทำยังไงเมื่อครอบครัวของเขาไม่แสดงตัวด้วยกับรักครั้งนี้

You คนเราสามารถทำแล้วได้ทุกสิ่งเพื่อความรัก ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ซีรีย์ชุดนี้ได้พิสูจน์ความเชื่อนั้นเรื่องเริ่มตั้งแต่ต้นที่ โจเจ้าของร้านหนังสือดันไปตกหลุมรักแบ็คคนซื้อสาวสวย โจจึงเริ่มติดตามเธอไปทุกๆที่ ชมทุกการกระทำ และยอมหาทุกวิถีทางให้ได้เธอมาครอบงำถึงแม้นั่นจะต้องฆ่าผู้ใดก็ตาม

The Shallows หลังจากเพื่อจะนๆ นักโต้คลื่นถูกฉลามสว่างลากลงทะเล หนังใหม่ netflix วันนี้ สตรีสาวที่หลงเหลืออยู่ตัวคนเดียวจำเป็นที่จะต้องเอาชีวิตรอดบนโขดหินใกล้ชายฝั่ง และเพียรพยายามทำทุกทางเพื่อที่จะเอาชนะเพชฌฆาตที่ยังคงจะว่ายวนเวียนอยู่รอบตัวเธอให้ได้

My Secret Romance

เป็นซีรี่ย์แนวน่ารักฟินๆ ทั้งโรแมนติกและตลกขบขัน เนื้อเรื่องก็น่าสนใจมากๆทำคนดูลุ้นตามกันไปแทบทุกตอน พระเอกหล่อนางเอกสวย ครบรสมาก สมควรกันจริงๆ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ โดยพระเอกชื่อว่า ชาจินอุค ชายหนุ่มที่สถานะร่ำรวย เป็นถึงทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานของบริษัทขนาดใหญ่ เขาไม่ค่อยเป็นจริงเป็นจังกับความรักและมองว่าความรักเกิดเรื่องชั่วคราวกับเพียงแค่นั้น แต่เขาได้ตกหลุมรักสตรีสาวที่เผชิญกันที่รีสอร์ต

แต่กลับถูกสตรีสาวทิ้งไป ผู้หญิงสาวคนนั้นก็คือ อียุนมี เธอมีบุคลิกที่สดใสและไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลย หมวดเขาทั้งสองมีความสัมพันธ์แบบ one night stand ภายหลังที่หมวดเขาได้ประสบกัน แต่หลังแล้วต่อจากนั้นอียุนมีก็ทิ้งเขาไป จนพระเอกอย่างชาจินอุคต้องออกตามหาเธอตลอดระยะเวลา 3 ปี หนังใหม่ในเน็ตฟิก จนท้ายที่สุดเขาก็ได้เหมือนกันกลับมาเจอกันอีกสักรอบ และเริ่มเปลี่ยนแปลงความเกี่ยวเนื่องแบบ one night stand เป็นความรักแบบเอาจริงเอาจังที่ทำเอาฟินกันไปถ้วนหน้า ทั้งโรแมนติกทั้งฮาเช่นนี้ คนไหนไม่ชมถือว่าพลาดมากๆและหากอยากรู้ว่าทั้งสองพบกันแล้วคืออะไรถัดไปก็ต้องตามไปดูกัน

Black Lightning แบล็ก ไลท์นิง ซีซั่น 2

เจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ ครูใหญ่ผู้เป็นอดีตสมัยซูเปอร์ฮีโร่ขอกลับมาผดุงความชอบธรรมอีกครั้งในฐานะแบล็ก ไลท์นิง หลังจากที่กลุ่มวายร้ายเข้ามาคุกคามครอบครัวของเขา

Marval’s Daredevil แดร์เดวิล จากมาร์เวล ซีซั่น 3

แมตต์ เมอร์ด็อกตาบอดตั้งแต่เด็ก เขาเป็นทนายที่ต่อสู้เพื่อที่จะความชอบธรรมในตอนช่วงเวลากลางวัน พอตกดึกก็เปลี่ยนร่างเป็นซูเปอร์ฮีโรแดร์เดวิลคุ้มครองป้องกันย่านเฮลส์คิทเชนในนิวยอร์ก

Earth and Blood – La terre et la sang

รูปยนตร์จากประเทศชาวต่างชาติเศสที่เป็นที่ชื่นชอบมากๆ ในประเทศ ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ จะได้เข้าฉายใน Netflix ให้คนยาวนานาชาติได้รับชม ครั้นว่าเหตุการณ์จะยังไม่เป็นที่เผยมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก แต่ก็รู้คดัง ๆ ว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับ ธุรกิจ ความประพฤติไม่ถูก สินบน น่าจะมีเรื่องเรื่องของความดราม่า เข้มข้นรออยู่แน่ ๆ

ภาษาไม่น่าจะใช่ปัญหาใหญ่เลยค่ะ เนื่องจากว่าสามารถเลือกเฟ้นซับได้หลายภาษา แถมคนใดที่มีความสนใจภาษาคนต่างประเทศเศส อยากจะฝึกหัดภาษาก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเลย ดูหนังไปด้วย ฝึกหัดภาษาไปด้วยจ้ะ เหตุการณ์จะเข้มข้นสมกับกระแสราวกับ ๆ ในต่างประเทศได้ไหม จำเป็นจะต้องรอติดตามค่ะกับ Blood and Earth ในเดือนเมษายนหน้านี้ค่ะ

Happy Feet

ในจักรวรรดิเพนกวินอันยิ่งใหญ่ไพศาล มีแต่เพนกวินที่ร้องเพลงเพราะว่าเพียงแค่นั้นที่จะได้เป็นคนสำคัญในพื้นที่ ก็ยังมีเจ้าเพนกวินหนุ่มตัวนึงที่ร้องเพลงไม่ด้วยเหตุว่าเหมือนใครเขา เท่านั้นยังไม่พอยังใช้สกิลล่อใจสาวไม่ได้ แต่ก็ยังโชคดีที่เขาพรสวรรค์การเต้นแท็ประดับเทพ

Bulgasal: Immortal Souls: วิญญาณอมตะ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ปี 2022 ล่าสุดเรื่องหลังจากนั้นเป็นซีรี่ย์แฟนตาซีเข้มข้นที่เอ๋ยถึงเหตุการณ์ของ ดันฮวัล ที่จึงควรสาปให้เปลี่ยนเป็นวิญญาณอมตะหรือที่เรียกว่า บุลกาซัล ใช้ชีวิตมายาวนานมากยิ่งกว่า 600 ปีกระทั่งเดี๋ยวนี้ และตามล้างแค้นหามาตลอดณ เวลาชีวิตของเขา ส่วนทางด้านของ มินซางอุน

เธอก็เคยเป็นมนุษย์อมตะเหมือนกัน แต่เธอก็ได้เช่นกันรับจังหวะให้มาเกิดใหม่เป็นคนธรรมดาอีกสักรอบ แต่ว่าเธอจำก่อนหน้านี้ของเธอได้ทั้งสิ้น ที่สำคัญก็คือเธอจะต้องคอยหนีการล้างแสืบค้นของ บุลกาซัล ทำให้ควรต้องหลบซ่อนตัวอยู่เป็นประจำ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมี อีจุน ที่เป็นบึลกาซัลอีกหนึ่งคน ที่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะมีครบเกือบจะทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ก็จำเป็นจะต้องคอยปิดบังตัวตนและหลบซ่อนตัวเราเองไปอยู่ด้านในเมืองเล็กๆ แทน

Thirty Nine (서른, 아홉)

ซีรีส์ที่มีคนรอคอยจำนวนเยอะที่สุดของ JTBC ในปี 2022 อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ! เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงสามคนที่อายุ 39 ปีและเป็นเพื่อนกัน ซีรีส์จะเล่าถึงชีวิตและมิตรภาพของหมู่เธอ คล้ายกับซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ที่พากย์ถึงชีวิตแต่ละวันอย่างอบอุ่นนั่นเอง

Haunted หลอน
หมู่เขาจะมาเผยการทำงานที่ผ่านมาจริงกับเพื่อจะนๆ และครอบครัวด้วยการเล่าถึงสถานะการณ์สุดสะพรึงที่ยังอาจจะตามหลอนหมวดเขาไม่เลิก โดยผ่านการจำพยายามเรื่องราวแบบสมจริงเพื่อให้เห็นได้ชัดความหลอนกันจะๆ

Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวเล็กน้อยจะต้องสาป

ในซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนอาร์ชีเรื่องนี้ ซาบริน่าจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจเลือกระหว่างโลกแห่งแม่มดกับครอบครัวของเธอ และโลกมนุษย์ที่มีเพื่อจะนๆ เยอะมาก เวลาที่วันเกิดปีที่ 16 ใกล้จะมาถึง

Castlevania แคสเซิลเวเนีย ซีซั่น 2

นักล่าแวมไพร์ต่อสู้เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันเมืองที่ถูกล้อมด้วยกองทัพสัตว์ร้ายที่แดร็กคูล่าเป็นผู้บังคับการ นี่คือซีรีส์ที่ได้รับแรงกระตุ้นจากวิดีโอเกมสุดคลาสสิก

My Fair Lady

ผู้หญิงขายดอกไม้ข้างถนนจำเป็นจะต้องถึงช่วงชีวิตแปลง เมื่อศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัพท์แสงทั่วโลก พนันกับเพื่อนคู่หูว่าจะเปลี่ยนเพศหญิงสาวคนนี้เป็นผู้หญิงขั้นสูงให้ได้ แต่หารู้ไม่ว่างานนี้ ยิ่งไปกว่านั้นจะเปลี่ยนชีวิตของเธอแล้ว ชีวิตของศาสตราจารย์หนุ่มก็จำเป็นจะต้องแปรไปเช่นเดียวกัน

The Silent Sea: ทะเลสงัด

ซีรี่ย์เกาหลีที่ปรับปรุงจนขึ้นไปบนอวกาศในโลกอนาคตกันแล้ว กับซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เรื่องที่เอ๋ยถึงปี 2075 อนาคตที่สิ่งมีชีวิตบนโลกเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ เนื่องมาจากว่าทรัพยากรบนโลกใกล้จะหมดลงทุกที เกาหลีก็เลยได้ส่งทีมขึ้นไปตรวจสอบบนดวงจันทร์ เพื่อจะไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งเอาไว้

และจะต้องปฏิบัติหน้าที่ลับในรอบๆพื้นที่ที่เงียบสงัด โดยคนนำกลุ่มขึ้นไปก็คือ ฮันยุนแจ, ซงจีอัน, รยูแทซอก, หมอฮง, คิมซอน และกงซูฮยอก แต่เมื่อไปถึงที่นั่น หมู่เขาทั้งสิ้นกลับเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ทั้งปริศนาเรื่องราวต่างๆ และยังพบคำสัญญาณที่เฉพาะเจาะจงตัวตนไม่ได้ท่ามกลางความเงียบ และความยุ่งเหยิง หมู่เขาจะเก็บแบบอย่างสำคัญกลับมายังโลกได้บ้างมั๊ย ควรต้องไปติดตามชมกัน

The Naked Director – โป๊ บ้า กล้า มีฐานะ (2021)

ซีรีย์ประเด็นนี้ก็เบิกบานมากกก แต่มันปรากฏทุกอย่างเยอะอยู่ตามความ 18+ เรื่องย่อราวๆว่า พระเอกเป็นเซลล์ขายพจยาวนานุกรมแต่พลิกผันมาขายหนังสือโป๊จนกลายมาเป็นผู้กำกับหนังโป๊ในณ เวลาภายหลัง รายละเอียดมิได้ลามกอนาจารแต่อย่างใด แต่ทำให้ทราบถึงมุมมองของการสู้ชีวิต เปลี่ยนแปลงกลายร่างเอง ทำธุรกิจ ประเด็นนี้นำเสนอมาก มันสนุกจริงๆ การผูกปมข้อขัดข้องต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ลุ้นสุดใจ ตอนอีพีแรกหยุดดูไม่ได้จริงๆ นักชี้ให้เห็นคือที่สุดดด เซ็งตรงที่ดำเนินเรื่องแบบไวๆ และจบแบบรีบๆ แต่เช่นไรก็บอกต่อให้ดูจริงๆ

I Will Find You A Better Home

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ ฝังซื่อจิ่น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือทองคำวัย 25 ปีของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย ที่ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท โดยงานนี้เธอจึงควรดูแลสาขาเข้าร่วมกับ สวีเหวิงชัง ผู้จัดการสาขาที่อบอุ่น อ่อนโยนและใจดี ในเวลาที่ฝังซื่อจิ่นบริหารงานด้วยความเคร่งครัด บรรยากาศของการดำเนินงานที่แตกกันอย่างสุดขั้ว นำมาซึ่งการทำให้บรรดาลูกน้องต้องกระอักกระอ่วนใจเหตุเพราะไม่ทราบจะเชื่อฟังใครดี นอกจากนั้นนี้ยังสะท้อนให้ปรากฏถึงการปฏิบัติการเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ใช่แค่การหาบ้านให้ผู้บริโภคแล้วจบไป แต่จึงควรเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในระหว่างชีวิตของลูกค้าด้วย

All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)

นำแสดงโดย : พัคจีฮู ยุนชานยอง โหน้าจอีฮยอน พัคโซโลมอน ยูอินซู อียูมี อิมแจฮยอก และอื่นๆ

เรื่องย่อ: เล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่ติดอยู่ด้านในโรงเรียนท่ามกลางการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บไซต์ตูนเรื่องดังของจูดงกึน ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีเนื้อหาที่พิถีพิถัน พลาดชมมิได้ทั้งรูปสุดสะพรึงของเด็กนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอคชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงศึกษา

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,