หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 เรื่อง The Girl on The Train (6 ตุลาคม 2016) ในทริลเลอร์หัวข้อนี้ ราเชล (เอมิลี บลันท์) ผู้โศกเศร้ากับการหย่าร้างที่พึ่งกำเนิดขึ้นหมาดๆ ได้ใช้ระยะเวลาสำหรับการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนาการเกี่ยวกับคู่รักที่ดูเหมือนกับว่าจะเพอร์เฟ็กต์ ซึ่งอาศัยอยู่ด้านในบ้านข้างหลังหนึ่งที่รถไฟขบวนที่เธอนั่งแล่นผ่านเป็นกิจวัตร จนถึงเช้าวันหนึ่ง เธอได้เห็นได้ชัดบางสิ่งที่น่าตกตะลึงกำเนิดขึ้นที่นั่นและถูกดึงเข้าไปพัวพันกับเรื่องลึกลับที่กำเนิดขึ้น สิ่งที่เธอเห็นได้ชัดในวันนั้น จะปรับเปลี่ยนชีวิตของเธอไปชั่วกัลปวสาน

Immortal Samsara (沉香如屑)

ซีรีส์พีเรียดจีนแนวเทพเซียน โรแมนติก ดราม่า  ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียนจีนนามปากกาว่า ซูโม่ บอกเล่าสถานะการณ์ ถังโจว (รับบทโดย เฉิงอี้) หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 หน้าจอมยุทธ์พเนจรผู้กล้าหาญที่ระหว่างลงจากเขาได้เผชิญกับหญิงสาวนาม เหยียนตั้น (รับบทโดย หยางจื่อ) และสขาดหายของเธอ อวี๋โม่ (รับบทโดย จางรุ่ย) ด้วยความที่ทั้งสามคนมีแรงจูงใจในการต่อสู้กับความเลวร้ายเช่นกันจึงตัดสินใจออกสัญจรด้วยกัน

ภายหลังมีต้นสายปลายเหตุให้ ถังโจว และ เหยียนตั้น หนังใหม่ทั้งหมด เรียกคืนความทรงจำที่หายไปของตนเองเองกลับมาได้โดยบังเอิญ ซึ่ง ถังโจว พบว่าแท้จริงแล้วตนนั้นคือ อิ่งยวน เทพแห่งสงครามผู้มีบทบาทคอยคุ้มครองป้องกันโลกกลับชาติมาเกิด ในขณะที่ เหยียนตั้น เป็นเทพเซียนที่สามารถรักษาอาการบาดเจ็บได้ ความจำที่หวนย้อนคืนกลับมาส่งผลให้หมวดเขาทั้งสองจึงควรเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดจากสัมพันธ์รักปนแค้นหาที่มีต่อกันในแต่ก่อน รักนี้จะลงเอยเช่นไรติดตามได้ทาง YOUKU

Friends with Benefits ค.ศ. 2011 (พุทธศักราช 2554)

นี่คือหนังรักสุข ๆ ที่พวกเราถูกใจเยอะที่สุดแล้ว หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 กับผลงานการกำกับของ Will Gluck นำบ่งบอกโดย Justin Timberlake และ Mila Kunis

กับสถานะการณ์ของชายหนุ่มและเพศหญิงสาวที่เพิ่งเลิกกับแฟน ทั้งคู่ได้โคจรมาเหน้าจอกันด้วยเรื่องงาน จนยาวนานวันเข้าก่อเป็นความเกี่ยวเนื่องที่เรียกกันว่า Friends with Benefits มีอะไรกันแต่มิได้เป็นอะไรกัน ไม่ค่อยสบายใจเป็นใยกัน เสวนากันครึกครื้นกันแต่มิได้เป็นอะไรกัน และแน่ๆถ้าคนไหนรับรู้ไปมากมายยิ่งกว่าก็เจ็บปวดกว่า และจะเป็นยังไงถ้าทั้งคู่สัมผัสด้วยเหมือนกัน นี่แหละหนังประเด็นนี้ ซึ่ง Benefits ที่ทั้งคู่คนได้ ก็คือความรักเนี่ยแหละ

นี่เป็นหนังที่ครบรสมาก เฮฮา รื้นเริง หวาน ซึ้ง ดราม่าหน่อยๆ กำลังดี หลักๆ เลยด้วยเนื่องด้วยเคมีของสองพระ-นาง Justin Timberlake กับ Mila Kunis ส่งผลให้มีรสชาติมากๆ ประกอบด้วยการกัดจิกหนังรอมคอมได้อย่างน่ารักและตลกจริง ๆ หวานกำลังดี ดูแล้วมีความสุขจริงๆ

Interstellar เป็นรูปยนตร์ที่พูดเล่าเหตุการณ์ของกลุ่มนักตรวจดูที่จำเป็นจะต้องออกไปตรวจดูอวกาศ เพื่อที่จะสืบค้นหาโลกใบใหม่เพื่อมนุษย์

Boyhood เป็นรูปยนต์ที่ใช้ณ เวลาถ่ายทำนานถึง 12 ปี โดยเป็นการติดตามเหตุการณ์ชีวิตของเมสัน ซึ่งเป็นเด็กชายช่างฝัน ตั้งแต่อายุ 6 ขวบจนกระทั่งอายุ 18 ปี

Crazy Stupid Love ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554)

มีผู้รู้เคยกล่าวไว่ว่า “ในความรัก มักมีความบ้า” ในหัวข้อนี้ก็เป็นงั้นจริง ๆ ผลงานการกำกับของ Glenn Ficarra และ John Requa แสดงนำโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเยอะมาก หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ตั้งแต่ Steve Carell, Ryan Gosling, Emma Watson, Julianne Moore และอีกเยอะแยะ

หนังกล่าวเล่าความรักที่กำเนิดขึ้นในแต่ละนักแสดง หนังใหม่ ปี 2022 ที่เกี่ยวพันและเชื่อเรื่องมโยงกันแบบวุ่นวายสุดๆ ตั้งแต่ Cal สามีที่กำลังจะหย่ากับภรรยาเนื่องจากว่าเธอนอกใจไปมีอะไรกับชายที่ออฟฟิศ Cal ได้บังเอิญเหน้าจอ Playboy อย่าง Jacob และได้เรียนรู้บากบั่นจะจีบผู้หญิง แต่ Jacob ก็ตกหลุมรัก Hannah อย่างหัวปักหัวปำ ส่วนลูกของ Cal ก็รักพี่เลี้ยง แต่พี่เลี้ยงก็ดันถูกใจ Cal อีก โอ้เอาเป็นว่าเบิกบาน

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งหนังที่เล่าความรักในคนจำนวนไม่น้อยหลายๆเหตุการณ์ คล้ายอย่าง Love Actually แต่ไม่ได้ซึ้งแบบนั้น Crazy Stupid Love เลือกเฟ้นเล่าเหตุการณ์ความรักออกมาได้อารมณ์ดีสุดๆ หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ครบรสมาก ดราม่านิด ๆ ฮาหน่อยๆ ที่สำคัญไม่มีความคิดว่า Ryan Gosling จะเล่นได้ฮาแบบนี้ ฮาแบบทุกฉากที่ออกมา ไม่ได้ฮาอย่างเดียวนะ เขาได้เข้าชิงลูกโลกทองคำด้วยนะ

Mission: Impossible – Ghost Protocol (2011)

ดำเนินการงานภาค 4 ของอีธาน ฮันต์ ที่เหมือนจับทางคนดูได้ถูกหลังจากทดลองผิดทดสอบถูกมาแล้ว 3 ภาค ภาคนี้เลยยังคงจุดขายด้วยเครื่องมือไฮเทคเยอะมาก และฉากเสี่ยงตายที่ต้องมีทุกเรื่อง รอบนี้ทอม ครุยส์ก็โชว์ฉากปีนตึกกระจกเบิร์จ คาลิฟา ในดูไบ ตึกจำนวนเยอะที่สุดในโลก 828 เมตร 163 ลำดับชั้น และถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มาถูกแนวทางกับการเพิ่มเติมอีกไซมอน เพ็กก์

เข้ามาเป็นสมาชิกหน้าใหม่ในทีม เพ็กก์ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวชงมุกที่ช่วยเพิ่มเติมสีสันให้หนังได้อย่างดีเยี่ยม ภาคนี้ยังได้ และเจเรมี เรนเนอร์ ที่พึ่งเช่นเดียวกับจาก The Hurt Locker มาเสริมทัพฝ่ายบู๊เป็นบันไดขั้นสำคัญที่ส่งให้เขาได้ไปร่วมทีม Avengers ก็จำเป็นต้องชื่นชมวิสัยทัศน์ของทอม ครุยส์เอง ที่กล้าคัดเลือกเอา แบรด เบิร์ด ผู้กำกับหนังอนิเมชั่น Ratatouille และ The Incredicles มารับหน้าที่ทั้งๆ ที่เขาไม่เคยกำกับหนังคนแสดงมาก่อนเลย ผลจึงเป็นภาคที่คนดูมันส์ไปกับฉากเสี่ยงตายหลายๆ ครั้งและยังเป็นภาคที่เรียกเสียงหัวเราะได้มากเช่นกัน เหมาะสมแล้วกับการเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของครุยส์ และเป็นหนังในแฟรนไชส์ Mission Impossible ที่ทำเงินสูงสุดด้วยเช่นกัน

Finding Nemo นีโม…ปลาเล็ก จิตใจโต๊…โต

เรื่องย่อ มาร์ลินตามหานีโมลูกชายของเขาหลังจากโดนนักดำน้ำโผล่เข้ามารวบร่างของนีโมขาดหายไปต่อหน้าต่อตาต่อตามาร์ลิน แล้วเขาก็กระโจนเข้าขอความให้การช่วยเหลือจาก โดรี่ ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า ซึ่งยินดีให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเต็มที่

Mission: Impossible – Rogue Nation (2015)

ยังอาจจะเป็นหนังในตระกูล Mission Impossible ถึงแม้จะมาเป็นอันดับ 2 แต่จำนวนก็ทิ้งห่างจาก Ghost Protocal ไปแค่ 12 ล้านเหรียญเพียงแค่นั้น ก็จำเป็นที่จะต้องถือได้ว่าการเดินตามสูตรสำเร็จของครุยส์ ยังได้ผลสำเร็จ กับการมุ่งเน้นฉากเสี่ยงตายผสมอารมณ์ขัน รอบนี้ครุยส์ โชว์ฉากเกาะเครื่องบินที่กำลังบินขึ้น และเอาฉากนี้มาเป็นจุดขายทั้งแบบอย่างหนังและโปสเตอร์หนัง และอีกฉากขายก็คือฉากซิ่งมอเตอร์ไซค์ เป็นฉากแอ็คชั่นยาวๆ

สุดมันส์ของภาคนี้ รอบนี้ครุยส์ใช้บริการของคริสโตเฟอร์ แม็คควารี มือเขียนบทจาก Jack Reacher (2012) ที่ผลงานดันไปถูกชะตาครุยส์ เลยได้งานต่อเนื่องเพียบ ได้มาเขียนบท Edge of Tomorrow (2014) และรวมทั้งต่อเนื่องมาถึงหัวข้อนี้ Mission: Impossible – Rogue Nation ที่แม็คควารี ได้เหมาหน้าที่ กำกับและเขียนบท ก็ถือว่าแม็คควารี สอบผ่านนะขอรับเนื่องด้วยเขาเป็นผู้กำกับคนแรกในแฟรนไชส์หนัง Mission: Impossible ที่ได้กำกับ 2 ภาคต่อเนื่อง Mission: Impossible 6 ภาคถัดไปที่จะได้ดูกันปีหน้านี้ก็ยังได้ผลงานกำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควารี

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,