หนังใหม่ netflix วันนี้

หนังใหม่ netflix วันนี้

หนังใหม่ netflix วันนี้ เรื่อง Penguin Bloom (เพนกวิน บลูม) ที่นำเรื่องจริงของ ซาแมนธา บลูม หัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวของครอบครัวของเธอที่สัญจรมาเที่ยวที่ประเทศไทย แต่ซาแมนธา บลูม กลับกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุสันหลังหักจนอัมพาตตั้งแต่อกไปถึงขา จากเรื่องราวนี้ทำให้สภาวะจิตใจของเธอล่มจมอย่างหนัก

แต่แล้วลูกเธอก็นำลูกนกสาลิกาที่บาดเจ็บมาเลี้ยงไว้ที่บ้าน พร้อมตั้งชื่อว่าเพนกวิน ซึ่งการเจอกันของเธอกับนกตัวนี้เป็นจุดเปลี่ยนทำให้เธอกลับมามีจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องสู้ต่ออีกครั้ง

เรื่องถัดมามาชมหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่กันบ้างกับ หนังใหม่ในเน็ตฟิก เรื่อง Shazam! ที่พึ่งเข้า Netflix มาเมื่อปลายเดือนเมษายน หากคนใดติดตามวงการซูเปอร์ฮีโร่ ซาแซมมาจากฝั่ง DC หรือฝั่งเดียวซูเปอร์แมน และแบทแมนนั้นเอง โดยเรื่องนี้ Shazam คือเด็กวัย 14 ปีที่ดวงใจบริสุทธิ์ที่ได้พลังอันยิ่งใหญ่มาจากพ่อมด

โดยเขาสามารถแปลงกายเป็น Shazam ได้ตามชื่อเรื่องโดย หนังใหม่ netflix วันนี้ ได้พลังตามชื่อจริงคือจาก S เชาวน์แห่งโซโลมอน (Solomon), H กำลังแห่งเฮอร์คิวลิส (Hercules), A ความแข็งแกร่งแห่งแอตลาส (Atlas), Z อำนาจแห่งซุส (Zeus), A ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) แล ะM ความรวดเร็วทันใจของเทพเมอร์คิวรี่ (Mercury) ครั้นว่าตัวโทนของรูปยนตร์จะชมเป็นไปในวิธีผู้ใหญ่ แต่ถ้าดูจริงๆ แล้วหนังเหมาะสำหรับเด็กอยู่ไม่น้อย เนื่องมาจากตัวเอกมีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้นเอง ผู้ใดอย่างชมหนังฮีโร่คลายเครียด แต่ยังมีความสนุกอยู่ประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาด

About Last Night รักนี้…ยากจะกล่าวเธอ

หลังจากจีบกันในบาร์และไปต่อกันที่ห้องนอนอย่างเร็วทันใจ คู่รักคู่นี้ได้ลองเคมีของหมู่เขา จนพร้อมที่จะดำเนินความเชื่อมโยงแบบเป็นจริงเป็นจังกันต่อไป

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ซีซั่น 5 เมื่อพี่ชายของเขาถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกรทั้งที่บริสุทธิ์ น้องชายผู้เป็นวิศวกรโครงสร้างก็เลยตัดสินใจช่วยพี่ชายแหกคุกไปจากเรือนจำฟ็อกซ์ ริเวอร์ สเตตชื่อเรื่องกระฉ่อน

Elite เล่ห์ร้ายเกมหรูหรา หนังใหม่ netflix เมื่อสามวัยรุ่นจากชนเกรดแรงงานได้เข้าเรียนในโรงเรียนรู้ชื่อเรื่องตามที่สุดในสเปน ความขัดถกเถียงกันของหมู่เขาและผู้เรียนจากครอบครัวร่ำรวยจะนำไปสู่ปัจจัยฆาตกรรม

Riverdale ริเวอร์เดล ซีซั่น 3 อาร์ชี่และแก๊งของเขาจำเป็นจะต้องพัวพันกับเรื่องลึกลับของริเวอร์เดล ในเวลาที่พัวพันกับเหตุการณ์ทางเพศ ความรัก โรงเรียน และครอบครัว

Locke & Key: Season 2 (ล็อคแอนด์คีย์: ปัญหาลับตระกูลล็อค ซีซั่น 2

ไปต่อกันกับซีซั่นใหม่ของซีรีส์ที่สานต่อเหตุการณ์ลี้ลับเหนือจินตนาการจากการ์ตูนของโจ ฮิลล์และเกเบรียล ร็อดริเกซ เมื่อสามพี่น้องตระกูลล็อคและแม่ย้ายเข้าไปอยู่ด้านในคีย์เฮาส์ซึ่งเป็นบ้านประจำตระกูล ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ ภายหลังจากพ่อถูกฆาตกรรมอย่างลึกลับ ก่อนจะค้นพบกุญแจวิเศษปริมาณมากที่ หนังใหม่ netflix วันนี้ อาจจะเกี่ยวพันกับการตายของพ่อ และจึงควรเจอกับปีศาจลึกลับที่ตื่นขึ้นมาเพื่อที่จะห่วยงชิงกุญแจพวกนั้นไป

The Guilty

ตำรวจสืบสวนผู้มีปัญหารุมเร้าถูกลดขั้นให้มาเป็นเจ้าหน้าที่รับแจ้งปัจจัยด่วน แล้วสายจากเหยื่อผู้บอบช้ำรายหนึ่ง ก็เปลี่ยนทั้งวันให้เปลี่ยนเป็นการขุดสืบค้นที่แท้สะเทือนหัวใจ

Kingdom Season 2 – ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

นับว่าเป็นซีรี่ส์ที่รอกันมาอย่างช้านาน รอกันข้ามปีเลยทีเดียว อย่าง Kingdom ซีรี่ส์ผีดิบซอมบี้แบบย้อนสมัยเก่า ผูกเรื่องได้น่าตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับใครที่ยังมิได้ดูภาคแรกให้รีบไปดูก่อนจ้ะ มี 6 ตอนเพียงแค่นั้น หนังใหม่ netflix วันนี้ แม้กระนั้นเข้มข้นไปด้วยการเมืองสมัยโชซอน การห่วยงชิงบัลลังก์และเอาเรื่องโรคระบาดซอมบี้เข้าไปผูกเรื่อง บันเทิงใจ เข้มข้น ไม่กล้าที่จะลุกไปเข้าห้องน้ำอย่างยิ่งจริงๆ

สถานะการณ์ของรัชรุ่นลูกที่กลับมาเพื่อที่จะบัลลังก์ แต่ข้อมูลข่าวสารคเช่นเดียวกับของพระราชาที่เสียชีวิต แต่ไม่มีใครทราบดีว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมทั้งราชินีที่ตั้งครรภ์พร้อมด้วยความลับที่กล่าวใครมิได้ และโรคระบาดที่คนกลับกลายมาเป็นซอมบี้ไล่กัดกินคนปกติ องค์รัชรุ่นลูกหลานต้องมีให้ได้ควรต้องช่วยเหลือทั้งประชากร และจัดการกับเสนาบดีที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งปวง เอาใจช่วยกับองค์ชาย สถานะการณ์เข้มข้มมาต่อในซีซั่นสอง มีปมที่ทิ้งเอาไว้ในซีซั่น 1 เป็นจำนวนมาก นำเสนอเลยค่ะ ไม่ชมแล้วจะเสียใจมาก ๆ

เอหิปัสสิโก

เมื่อการเมืองและความศรัทธามาถึงจุดขัดโต้เถียง เผชิญกับสารคดีเกี่ยวกับ ‘ธรรมกาย’ วัดที่มือข้อมูลข่าวสารอื้อฉาวในวงสังคมพุทธศาสนา กับเรื่องราวของเจ้าอาวาสผู้ต้องคดีอาชญากรรมทางการเงิน แล้วบทสรุปของสถานะการณ์ความเชื่อครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร

Our Beloved Summer: ร้อนนั้นเรารักกัน

เปิดกันที่เรื่องแรกสำหรับซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เดี๋ยวนี้ที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้จริงๆ ด้วยความชื่นชอบตั้งแต่เปิดเรื่องมาจนถึงเดี๋ยวนี้นั้นมีคนไม่ใช่น้อยเอ๋ยถึงกันจำนวนไม่ใช่น้อย โดยเรื่องนี้จะเกิดเรื่องเกี่ยวกับ กุกยอนซู นักเรียนระกับหัวกะทิกับ ชเวอุง ที่เป็นที่โหล่มาเสมอไปในวัย 19 ปีที่ได้ด้วยกันถ่ายสารคดีเกี่ยวกับชีวิตในณ เวลาวัยนั้น ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไรนัก จนเป็นสารคดีที่โด่งอย่างกับมากในเวลาที่นั้น

แต่ทั้งสองได้เกิดรักกันและคบกันนานถึง 5 ปีก่อนที่กุกยอนซูจะกล่าวเลิกเขาไปดื้อๆ ชเวอุงจึงสั่งห้ามไม่ให้มาเจอกันเฉียบขาด แต่ด้วยหน้าที่การงานกุกยอนซูก็เลยได้กลับไปขอให้ชเวอุงช่วย กับจังหวะตอนนั้นที่สารคดีที่เคยถ่ายไปกลับมาดังอีกสักรอบ ก็เลยเกิดการทำสารคดีซีซั่นสองออกมา และถึงถึงแม้ว่าทั้งคู่คนจะไม่ชอบหน้ากันเท่าใด แต่ก็ยอมรับข้อแนะนำอยู่ดี และเมื่อจะต้องกลับมาอยู่ใกล้กันอีกครั้งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็จะต้องไปลุ้นกันเอาเองนะ

“Romance is a Bonus Book” ว่าด้วยสถานะการณ์การจัดการงานและความรักความสัมพันธ์ของพนักงานในบริษัทงานเอกสารหนแห่งึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) จัดการงานเป็นผู้เขียนผู้มีความหลักแหลมจริงๆฉลาดเฉลียวและได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทแห่งนี้อยู่ และ คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) สมัยเก่า Copywriter (คนเขียนคำโฆษณา) ที่ประสบพบเห็นแต่โชคร้าย

แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความแฮปปี้กับที่เวลาที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบันนี้คังดันอีไร้เงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ ทั้งสองคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็กและยังสนิทกันมากอีกด้วย วันหนึ่งดันอีเข้าดำเนินการงานในสำนักพิมพ์ของอึนโฮโดยไม่ถูกต้องและความรักต่างวัยก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น ณ ระหว่างนั้น ความน่ารักของหมวดเขาจะมากระชากใจวัยหวานของแฟนๆได้อีกรอบ สามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ใน Netflix

Midnight Diner : Tokyo Stories – ร้านอาหารเที่ยงคืน (2019)

ซีรีส์ญี่ปุ่นหลายรสหลายอารมณ์ เล่าเหตุการณ์ของร้านรวงอาหารตามสั่งเล็กๆที่เปิดเที่ยงคืนถึง 7 โมงเช้า บอกเล่าเหตุการณ์ชีวิตของคนดำเนินการงานช่วงเวลาค่ำคืนที่แวะเวียนกันมา กับเมนูอาหารมื้อดึก สะท้อนชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย มีความความเรียลๆผสมกับความฟีลกู้ด ชมแล้วฮีลใจได้ดิบได้ดีเว่อร์ สามารถดูได้เพลินๆ เพลงและอารมณ์การเล่าเรื่องคือดียยยยย์ มี 3 season หัวข้อนี้อาจจะไม่มีเนื้อเรื่องหลัก แต่ก็สามารถชมได้ยาวๆแก้เบื่อได้ดิบได้ดีแน่นอนค่าาา

Handsome Siblings

เรื่องย่อ : เปิดลิสต์ ซีรีส์จีน 2020 ด้วย Handsome Siblings ซีรีส์จีนย้อนสมัยจากนวนิยายย้อนสมัยกำลังภายในชื่อดังที่รีเมกมาแล้วถึง 6 ครั้ง (ฮ่องกงและไต้หวัน) และนี่คือการเอามารีเมกครั้งที่ 7 ในต้นแบบของจีน เล่าถึงสถานะการณ์ของ 2 พี่น้องฝาแฝด ฮวาอู๋เซวีย (หูอี้เทียน) และ เสี่ยวอวี๋เอ๋อร์ (เฉินเจ๋อหยวน) ที่ถูกหยิบแยกกันตั้งแต่เด็ก โดยความสามารถของผู้ประสงค์ร้ายที่หวังจะให้สองพี่น้องตีกันเอง ในระหว่างที่ ฮวาอู๋เซวีย โตขึ้นมาในสังคมที่ดีเพอร์เฟ็คด ส่วนเสี่ยวอวี๋เอ๋อร์จึงควรโตในสถานที่อันชั่วร้าย ทั้งสองกลับเจอกันอีกครั้งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเป็นพี่น้องท้องเดียวกัน

The Boss Baby:Back in Business เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ ซีซั่น 2

ในซีรีส์แอนิเมชั่นที่ผลิตขึ้นมาจากภาพยนตร์ยอดนิยมนี้ บอส เบบี้จะพา ทิม พี่ชายของเขาไปยังสำนักงานเพื่อจะสอนให้เคยชินศิลปะของวิธีการทำธุรกิจ

Freud

ผู้ใดที่ชอบใจแนวสืบสวนสอบสวย จิตวิทยา ขอชี้แนะหัวข้อนี้ เรื่องราวของนักจิตวิทยาชื่ออย่างกับ ซิกมุนด์ ฟรอยด์ ชาวออสเตรีย ในศตวรรษที่ 19 ซึ่งเขาได้มีหน้าที่ในการช่วยไขคดีของตำรวจเกี่ยวเนื่องกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในกรุงเวียนนา ซีรี่ส์สั้น ๆ ถ้อยคำเยอรมันนี้จะเล่าแง่มุมชีวิต การไขคดี ความยิ่งใหญ่ของชีวิตเฉพาะบุคคลของเขา จนได้ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นบิดาแห่งจิตศาสตร์ที่ทิ้งไว้ซึ่งแนวความคิดเยอะๆมีประโยชน์แก่คนรุ่นข้างหลัง สามารถติดตามดูกันได้รวดเร็วทันใจๆ นี้บน Netflix

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,