หนังใหม่ ปี 2022

หนังใหม่ ปี 2022

หนังใหม่ ปี 2022 เรื่อง Jack Reacher: Never Go Back

แจ็ค รีชเชอร์ (ทอม ครูซ) กลับมาเพื่อพิทักษ์ความเป็นธรรมใน Jack Reacher: Never Go Back ยอดคนสืบระห่ำ 2 เมื่อ ซูซาน เทอร์เนอร์ (โคบี้ สมัลเดอร์) เจ้าหน้าที่กองทัพในหน่วยสืบสวนเดิมที่เขาเคยอยู่ ถูกหยิบในข้อหาขายชาติ รีชเชอร์จึงกลับมาเพื่อจะยุติยั้งกรรมวิธีและช่วยทำให้พบความจริงว่าเธอบริสุทธิ์ หนังใหม่ ปี 2022 พร้อมเปิดโปงความจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังโครงงานสมคบคิดที่เกี่ยวโยงกับทหารที่ถูกฆ่า นอกเหนือจาก ทอม ครูซ ที่มารับบทนำของรูปยนตร์ ยังได้ โคบี้ สมัลเดอร์ส , ดานิต้า ยาโรช , ออสติน เฮเบิร์ตม แพทริค ฮิวซิงเกอร์, อัลดิส ฮ็อดจ์ และ โฮลท์ แม็คคัลลานี

A Dream of Splendor (梦华录)

ซีรีส์แนวย้อนยุคอ้างอิงที่มาที่ไปศาสตร์ที่ดัดเปลี่ยนมาจากบทละครงิ้วชื่อเรื่องเหมือนกับในยุคราชวงศ์หยวน จ้าวพั่นเอ๋อร์เฟิงเยว่จิ้วเฟิงเฉิน (赵盼儿风月救风尘) เรียบเรียงโดย หนังใหม่ทั้งหมด กวนฮั่นชิง บอกเล่าเรื่องราวของสตรีสาวนาม จ้าวพั่นเอ๋อร์ (รับบทโดย หลิวอี้เฟย) เหากแก่ร้านค้าน้ำชาในหางโจว หนังใหม่ ปี 2022 วันหนึ่งเธอได้รับข่าวสารข้อมูลว่าคู่หมั้นของเธอ โอวหยางซวี่ (รับบทโดย สวีไห่เฉียว) ได้สอบผ่านเป็นขุนนาง แต่แล้วเธอกลับถูกเขาละทิ้งถอนหมั้นอย่างไม่ใยดี จ้าวพ่านเอ๋อร์ จึงเดินทางไปเมืองหลวงเพื่อทวงความเป็นธรรม

ตอนที่เดินทางนางได้ช่วยเหลือ ซ่งหยิ่นจาง (รับบทโดย หลินอวิ๋น) ผู้หญิงสาวที่โดนชายชั่วที่เปรียบดั่งพี่น้องแท้ๆ หลอกให้แต่งงานและทุบตีทำร้าย และสตรีสาวนามว่า ซุนซานเหนียง (รับบทโดย หลิวเหยียน) ที่พยายามจะฆ่าตัวตาย เมื่อมาถึงเมืองหลวง พ่านเอ๋อร์ ยังอาจโดนคู่หมั้นขับไล่

ทั้งสามสาวจึงตกลงใจอยู่ที่เมืองหลวงต่อไป ขมักเขม้นช่วยกันเปิดโรงน้ำชา ยืนหยัดด้วยตัวเราเอง เพิ่งพาระดับความสามารถ เคียงข้างกัน ก้าวผ่านปัญหา เอาชนะความซับซ้อน จนโรงน้ำชาข้างหลังเล็กๆ กลายเป็นโรงเตี๊ยมที่ใหญ่สุดในเมืองหลวง มาร่วมติดตามเหตุการณ์ของสตรีสาวทั้งสามที่ต่อสู้เพื่อที่จะพิสูจน์ว่าผู้หญิงนั้นสามารถประการบรรลุเป้าหมายได้ไม่ไม่เหมือนกับบุรุษได้ทาง WeTV

Clifford the Big Red Dog

เรื่องย่อ : หนังใหม่นหมอง่าชมกับเหตุการณ์สุดน่ารัก หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ชมได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้เจอกับผู้สนับสนุนสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดคิดว่าจะโตขึ้นเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต กระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์เบิกบานๆ ชวนอมยิ้ม

House of Gucci

เรื่องย่อ : หนังใหมอง่าดูถูกสังเกตดูมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากสมรรถภาพอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมชี้ให้เห็น ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” ยี่ห้อแฟชั่นชื่อเรื่องเหมือนกับของโลก ทั้งความรัก ความแสืบค้น และต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมบันลือโลก

Pig หมูข้าหายกับคำอธิบายศัพท์ของชีวิต

ถึงแม้ชื่อเรื่องถ้อยคำไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดราม่าระดับดีที่กวาดคำชมมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนฟอร์มของนิโคลัส เคหน้าจอย่างแท้จริง หนังใหม่ ปี 2022 โดยคราวกับนี้เคจมารับบทคนที่ทำพืชสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่จะต้องตามหาหมูเพื่อที่จะนยากหลังมันถูกลักพาตัวไป

Clifford The Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

รับปีใหม่กับหนังน่ารัก ๆ ที่ชมได้ทั้งครอบครัวกันบ้าง เหตุการณ์ของเอมิลี อลิซาเบธ (ดาร์บี้ แดูป์) หนูเล็กน้อยอันดับมัธยมต้น และเคซีย์ (แจ็ค ไวท์ฮอล) คุณลุงอารมณ์ดีแต่แสนเปิ่นควรต้องเข้าร่วมกับเลี้ยงเจ้าคลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดงที่ขนาดตัวขึ้นกับความรักของเจ้าของ แต่เมื่อชาวเมืองเริ่มต้นหวาดกลัวในความใหญ่โตของเจ้าคลิฟฟอร์ด เอมิลีและเคซีย์ จำเป็นจะต้องหาบ้านที่เหมาะสมกับเจ้าคลิฟฟอร์ด แม้ว่าจะหมายถึงว่าการจำเป็นต้องจากกันไปนิรันดรก็ตาม

โกสต์แมนชั่น

เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” คนเขียนเว็บไซต์ตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อหาแรงจูงใจไม่เหมือนเดิม สำหรับเพื่อการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ฟัง หนังใหม่ ปี 2022 แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ Beartai Buzz ขออาสาพาทุกคนไปส่องทุกโปรแกรมคอมพิวเตอร์เด็ดเดือนเดือนม.ค.ปี 2022 ที่เราจะได้ดูหากโรงหนังไม่ถูกสั่งปิดสาเหตุเนื่องด้วยโรคระบาดไปเสียก่อน

หนังสยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น ที่แนะนำความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของควังลิมแมนชั่น แมนชั่นสุดหลอนที่มีบันทึกเรื่องราวจำนวนมากรอให้ทุกคนได้มาทำให้ความจริงนั้นปรากฎกับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ด้านในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุก ๆ ฝีก้าว

เรื่องย่อ Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

ความสยองเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ จีอู (ซองจุน) ผู้เขียนเว็บตูนมองหาไอเดียสำหรับเพื่อการเขียนผลงานใหม่ เขาก็เลยเดินทางไปยัง “ควังลิมแมนชั่น” สถานที่สุดสยองที่ขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยนที่สุดในเกาหลีเพื่อที่จะสร้างแรงกระตุ้น ที่ตรงนั้นเขาได้เผชิญกับ “ชายแก่ลึกลับ” ผู้ดูแลสถานที่ เขาได้อาสาเล่าเหตุการณ์ที่น่ากลัวจาก “ห้อง 504” และ “ห้อง 708” เรื่องแล้วบันทึกเรื่องเล่า แต่ยิ่งจีอูได้รับฟังสถานะการณ์ความหลอนเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งส่งผลให้เขาดำตรงสู่เหตุการณ์ความสยองเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น โดยที่ไม่ล่วงทราบเลยว่าสิ่งที่กำลังคืบคลานเข้ามาจะก่อให้เขาจึงควรกลัวจนวันตาย

Spencer

นี่คืออีกหนึ่งหนังชีวความเป็นมาที่คนจำนวนไม่น้อยรอคอยกับการถ่ายทอดสภาวะดวงใจอันแตกร้าวของเจ้าผู้หญิงไดอานาตอนร่วมงานกับคริสต์มาสกับเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์กับการตกลงใจครั้งสำคัญอันนำมาซึ่งการจบชีวิตแต่งงานอันขมขื่นกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เพื่อหนัง ‘Spencer’ คงจะยอดเยี่ยมในตัวเต็งบนเวทีออสการ์ พ.ศ.หน้าอย่างแน่นอนพร้อมชื่อของคริสเตน สจ๊วร์ตที่น่าจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนนักส่อให้เห็นนำเพศหญิงดีที่สุดจากการรับบทเจ้าสตรีผู้กุมหัวใจคนทั่วทั้งโลก

War of the Worlds (2005) รายได้ทั้งโลก 591.7 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 132 ล้านเหรียญ

หนังไซไฟเรื่องเดียวที่โผล่มาแทรกกลางหมู่ Mission: Impossible ผลงานของผู้กำกับสตีเวน สปิลเบิร์ก ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายคลาสสิคปี 1898 ของเอช. จี เวลส์ หัวข้อนี้ครุยส์ ได้ประกบกับ ดาโกตา แฟนนิ่ง คนที่ทำงานในวงการบันเทิงเด็กมากพรสวรรค์ในสมัยนั้น ดาโกตา รับบทเป็นลูกสาวของครุยส์

ที่ควรต้องมาประสบกับเรื่องราวมนุษย์ต่างดาวสามขาบุกโลกหนังมาในสูตรสำเร็จเช่นนี้ปิดประตูเจ๊งแน่ๆ มีทั้งชื่อ สตีเวน สปิลเบิร์ก, ทอม ครุยส์ และยังมาพร้อมกับพลอตเรื่องมนุษย์ต่างดาวสามขาบุกโลก เสียงวิจารณ์เชิงลบโดยมากคือรำคาญเสียงกรี๊ดๆ ของหนูนิดหน่อยดาโกต้าที่แสบแก้วหูมากเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นหนังจะบรรลุความสำเร็จทางด้านรายได้ ยังได้เข้าชิงออสการ์สาขา กลเม็ดเคล็ดลับพิเศษอีกด้วย

The Lost City ผจญภัยนครสาบสูญ

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ “ลอเร็ตตา เสจ” นักเขียนนิยายผจญภัย ที่จัดการงานเข้าร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อจะให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่แถมยังมีเรื่องราวที่ส่งผลให้พวกเขาจำเป็นจะต้องเดินทางไปยังสถานที่แปลกประหลาด ทำให้มีการเกิดการผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังหัวข้อนี้นำทำให้ทราบโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ภาคต่อของโลกสัตว์วิเศษที่ทุกท่านรอคอยกลับมาอีกสักที ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของ “ศาสตราจารย์อัลบัส ดัมเใบเสร็จรับเงินดอร์” ที่จำเป็นต้องจบสิ้นพฤติกรรมอันไม่ดีของพ่อมดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นอดีตสมัยเพื่อที่จะนรักของตัวเอง ดัมเใบเสร็จดอร์จึงมอบหมายให้ “นิวท์ สคามันเดอร์” นักสัตว์วิเศษวิทยา มาเข้าร่วมภารกิจเสี่ยงอันตราย

Maleficent

สถานะการณ์เล่าถึง มาเลฟิเซนท์ซึ่งใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในอาณาจักรที่ลึกเข้าไปในป่า จนกระทั่งวันหนึ่ง มีกองทัเผชิญุกเข้ามารุกรานดินแดนแห่งนี้ มาเลฟิเซนท์ก็เลยจำเป็นต้องลุกขึ้นมาคุ้มครองดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็จำเป็นที่จะต้องเจ็บอย่างแสนสาหัสกับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย ซึ่งเปลี่ยนจิตใจบริสุทธิ์ของเธอให้แปรเปลี่ยนเป็นเย็นชา

Nightcrawler

หนังดราม่าเล่าถึงสถานะการณ์ของหลุยส์ บลูม นักถ่ายรูปข้อมูลข่าวสารอาชญากรรมผู้มีบุคลิกภาพเกรี้ยวกราด ที่กำลังหางานถ่ายภาพไปขายให้สำนักข้อมูลข่าวสาร เพื่อที่จะหวังจะได้งานในลอสแองเจลิสและมีพื้นที่ยืนในแวดวงอาชีพ แต่ด้วยความเครียดจากการทำงาน ทำให้เขาโรคจิตขึ้นเรื่อยๆ และสุดท้ายเขาก็กลับกลายเป็นอาชญากรเสียเอง

Mulan มู่หลา

เรื่องย่อ มู่หลานเป็นเรื่องของสาวบางส่วนผู้ที่เข้าร่วมกองทัพแห่งจักรพรรดิเพื่อที่จะป้องกันชีวิตของบิดา เนื่องจากความที่เป็นหญิงทำให้มู่หลาน จำเป็นต้องปลอมตัวเราเองเป็นผู้ชาย
เพื่อจะไม่ให้ผู้ใดรู้และด้วยขีดความสามารถของเธอก็เลยสามารถชนะศึกต่างๆมาได้ตลอด ทำให้เป็นเกียรติแห่งวงศ์ตระกูลและประเทศชาติ

The Grand Budapest Hotel

เหตุการณ์ในภาพยนตร์ประเด็นนี้จะเล่าถึงการผจญภัยของสองคู่ซี้ กุสตาฟ บุคลากรต้อนรับโรงแรมกับซีโร มุสตาฟา พนักงานล็อบบี้โรงแรม ที่เข้าไปพัวพันกับคดีโจรกรรมรูปวาดชื่ออย่างกับ ก็ครึกครื้นครบรสทั้งตลกโปกฮาโปกฮาและดราม่าสืบสวน

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,