หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX

หนัง NETFLIX ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสำราญส่งท้ายปีแบบงี้ เชื่อว่าคอหนังและซีรีย์ผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องเกิดอาการท่องเที่ยวก็อยากเที่ยว ซีรีย์ก็อยากดู!! ซึ่งถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเพื่อนพ้องคู่ใจที่จะสามารถช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับการเดินทางไปเที่ยวให้ฟินยิ่งขึ้น Netflix สามารถช่วยคุณได้

จะไปไหนไปNetflix ด้วยการต่อว่าดตั้ง ‘จุดพักโหลด’ ปลดปล่อยสัญญาณไวไฟตามสถานที่เที่ยวต่างๆทั่วราชอาณาจักรให้คุณดาวน์โหลดซีรีส์/หนังเรื่องโปรดจาก Netflix เก็บไว้มองระหว่างทริป และก็สำหรับคนไหนกันที่ยังไม่มีลิสต์ซีรีส์/หนังในใจ ไม่เป็นไร! เพราะเรามี 10 เรื่องเด็ดรับประกันความฟินมาชี้แนะ จะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย!มาเริ่มเติมความหวานกันด้วย

ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกอย่าง Crash Landing On You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เหมือนกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นหนึ่งของเกาหลีใต้ ได้เจอกับเจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (สวมบทบาทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในเขตแดนเกาหลีเหนือ ความแตกต่างในสถานภาพของนักแสดงทั้งคู่ที่ถูกเชื่อมกันด้วยโชคชะตาจะนำพาพวกเขามาพบกับอะไร เรื่องนี้เหมาะอย่างใหญ่โตที่จะช่วยเติมความหวานในฤดูกาลท่องเที่ยวนี้

สามารถรับชมตัวอย่างได้ใครที่ไม่ต้องการที่จะอยากหวานจนถึงเหลือเกินระหว่างเที่ยวกับแฟน มาเปิดมุมมองความรักแบบจิตๆกับ You Season 2 (คุณ) หลังจากให้แฟนๆได้ช็อคกับตอนสุดท้ายของซีซัน 1 ปัจจุบัน You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่กลายเป็นความลุ่มหลงจนกระทั่งเลยขอบเขต อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้การปฏิบัติของผู้แสดงนำชายอย่างโจ (นำแสดงโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดโต่งไปในหลายๆเรื่อง แต่ว่ามันก็สะท้อนให้เห็นว่าในชีวิตจริงมนุษย์เราก็ยอมทำทุกสิ่งเพื่อได้ครอบครอง และยอมสละทั้งหมดทุกอย่างเพื่อที่เราจะไม่เสื่อมเสียรักไป นับเป็นอีกมุมมองของความรักที่ไม่สมควรพลาด รับชมพร้อมกัน 26 ธ.ค.นี้

THE CROWN หนัง NETFLIX

สำหรับหัวข้อนี้แอดมินขอบอกเลยว่าสำหรับคนชอบหนังแนว Drama เป็นซีรีส์วัยรุ่นสไตล์ดาร์กๆเรื่องราวของสาวน้อยแฮนทุ่งนาห์ เบเคอร์ที่เผชิญกับมรสุมชีวิต แล้วก็ เลือกที่จะปลิดชีพตัวเองโดยก่อนตายได้ทำเทปคาสเซตส่งให้กับบุคคลที่เป็นคนที่ทำให้เธอฆ่าตัวตายได้ฟังมี 2 Season แล้วนะ มีคุณค่าแก่การดูและยังเป็นหนังที่อินกับบทกล้วยๆโรแมนติกสุดๆเลยขอรับจำต้องไปหาดูเองแล้วแบบนี้ !

RIVERDALE

ผู้ใดชอบหนังแนวสยองขวัญหลอนๆลึกลับหน่อยแอดไม่นแนะนำหัวข้อนี้นะครับ สู่ซีรีส์วัยรุ่น น่าค้นหาภายใต้เมืองที่ชื่อว่า Riverdale เรื่องราวเริ่มจากการถึงแก่กรรมปริศนาของเจสัน บลอสซั่ม ซึ่งในตอนแรกถูกหลงผิดว่าเป็นอุบัติเหตุกลับแปลงเป็นคดีฆาตกรรมในช่วงเวลานี้เหมือนว่าจะมีภาคต่อนะครับ แต่แอดไม่นก็ยังไม่ได้ไปหาดูต่อเลยแต่ว่าเป็นเรื่องที่แนะนำอีกประเด็นที่ต้องไปหาดูให้ได้ครับ !

หนัง NETFLIX SANTACLARITA DIET

แอดมินขอเสนอแนะอีกหัวข้อสำหรับ ภาพยนตร์ตลก แล้วก็ หนังสยองขวัญ หัวข้อนี้น่าดึงดูดสองผัวเมียเป็นนายหน้าค้าขายอสังหาริมทรัพย์ วันหนึ่งภรรยาเกิดแปลงเป็นซอมบี้ต้องการกินคนแบบไม่รู้ปัจจัย ทั้งสองก็เลยจำต้องพากเพียรช่วยเหลือครอบครัวให้ดูเป็นครอบครัวธรรมดา

ซึ่งมันปราศจากความปกติเลยแม้แต่น้อยรวมทั้งแอดมินก็ดูจบแต่ว่ามีความเห็นว่าซีรี่ย์นี้ก็มีภาคต่อนะครับทดลองไปหามองกันได้เลยสำหรับคนถูกใจหนังแนวนี้เอหิปัสสิโกเมื่อการบ้านการเมืองรวมทั้งความเลื่อมใสมาถึงจุดขัดแย้ง เจอกับสารคดีเกี่ยวกับ ‘ธรรมกาย’ วัดที่มือข่าวสารโจษจันในวงสังคมศาสนาพุทธ กับเรื่องราวของเจ้าอาวาสผู้ต้องคดีอาชญากรรมด้านการเงิน แล้วข้อสรุปของเรื่องราวความศรัทธาคราวนี้จะลงเอยยังไง

Resident Evil

เมื่อศูนย์วิจัยทางพันธุกรรมกำเนิดความบกพร่อง จนกระทั่งเกิดเหตุระบาดของไวรัสมรณะไปทั่ว ทางการก็เลยตกลงใจส่ง ‘อลิซ’ และก็กองกำลังคอมมานโดเข้าสกัดกั้นการแพร่กระจายให้ได้ ก่อนที่จะกองทัพสิ่งมีชีวิตหิวเหลือดจะลุกขึ้นยืนมายึดครอบครองโลก

Malignant – ชั่วช้าสารเลวร้าย

เรื่องย่อแฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด เพราะว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน และก็ขอสปอยหนังว่าหักมุมสุดๆซึ่งภาพยนตร์เริ่มเรื่องที่สถานพยาบาลวิจัย Simion ในตอนที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนเจ็บที่ชื่อว่า Gabriel แม้กระนั้นกำเนิดข้อผิดพลาด เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงพยาบาล ตัดไปที่หญิงสาวที่ชื่อ Maddison คุณได้แลเห็นเรื่องการฆ่าที่เกิดขึ้นจริงที่ปฏิบัติโดย Gabriel เพราะอะไรเธอถึงมองเห็น Gabriel และก็โดยความเป็นจริงแล้วเขา คือคนไหน จำต้อง

ไปดู Malignant ใน Netflixแม้คุณกำลังท่องเที่ยวกับแฟน อะไรจะดีไปกว่าการจบวันกับการสำรวจอีกมุมหนึ่งของความรักแล้วก็ชีวิตครอบครัวกับ Marriage Story (แมริเอจ สตอปรี่) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่งดงามในช่วงเวลาที่แตกสลายระหว่าง นักแสดงสาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) และ ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) คู่ควงที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตแต่งงาน หนัง NETFLIX เรื่องราวของตอนสุดท้ายของความเกี่ยวข้องที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจรวมทั้งตรงไปตรงมา ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นอีกหัวข้อที่จะทำให้พวกเรามองย้อนกลับมาเสนอคำถามรวมทั้งเติมเต็มความเกี่ยวเนื่องที่มีอยู่

GIRLBOSS

พักก่อนครับสำหรับ หนังสยองขวัญ และ หนังระทึก ฉีกมาแนวคอมมาดี้บ้างเรื่องราวของสาวถังแตกหัวแข็งที่ต้องการจะเปิดธุรกิจร้านขายเสื้อผ้าวินเทหน้าจออนไลน์และก็กลายเป็นนายจ้างแบบมึนงงๆเลยจะต้องเรียนรู้ที่จะดำเนินชีวิตให้เหมาะสมและก็ต่อสู้กับปัญหาที่เข้ามาด้วยตนเอง แม้กระนั้นเป็นซีรี่ย์ที่ตลกโปกฮามากๆนะครับในเวลานี้ก็มองอยู่ยืนยันว่าชื่นชอบชาว Blusterfilms เป็นแท้แน่ๆ !

TO ALL THE BOYS I’VE LOVED BEFORE

สำหรับประเด็นนี้สตรีหลายคนอาจจะถูกใจครับ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมมาดี้สวยๆเกิดเรื่องราวที่ทุกคนก็จะต้องเคยแอกรักแอบชอบผู้ที่ปลื้ม แต่ว่าสำหรับลอร่า จีน มันไม่ใช่แค่นั้น เธอเขียนจดหมายถึงผู้ชายทุกคนที่แอบชอบเก็บเอาไว้ภายในกล่องแต่ว่าวันหนึ่งจดหมายกลับถูกส่งไปให้กลับผู้ชายทุกคนที่เธอเขียนถึง ! เรื่องราวจะเป็นอย่างไร หนัง NETFLIX ไปดูกันแต่บอกก่อนครับผมว่าไม่ใช่ซีปรี่ย์ครับเรื่องนี้เป็นหนังแล้วก็มองจบได้ในม้วนเดียวว หนังแนวน่ารักน่าเอ็นดูๆสำหรับสตรีเลยนะครับขอบอกอีกเรื่องที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 สาขาภาพยนตร์ดราม่าดีเลิศเช่นเดียวกันก็คือ

The Irishman (คนใหญ่ไอริช)

หนังที่เล่าเรื่องราวหน่วยงานอาชญากรรมในอเมริการะยะหลังสงคราม โดยเรื่องราวดำเนินไปในตอนระยะเวลา 10 ปีรวมทั้งเปิดเผยปัญหาที่ยังไม่มีการไขกระจ่างในประวัติศาสตร์อเมริกา พร้อมเจาะลึกองค์กรอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีใครได้ทราบมาก่อน กำกับโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หรือ The Wolf of Wall Street แล้วก็ยังได้นักแสดงระดับตำนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี แล้วก็ อัล ขว้างชิโน งานนี้ใครกันแน่อยากได้ฟีลลึกลับๆคูลๆพร้อมกลิ่นสมัย 70 ระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี ต้องห้ามพลาดดู The Irishman

PEAKY BLINDERS

ก่อนอื่นผมขอเล่าก่อนว่าซีรี่ส์นี้เล่าเรื่องราวตอนปี 1919 กับ กลุ่มมาเฟียที่ยุค มีความดิบ ดุร้าย และ เฟี้ยว เป็นเอาชนะกันด้วยกึ๋นและก็ความเก๋า โดยในหัวข้อนั้นเต็มกลิ่นอายความคลาสสิกและก็โก้เต็มทุกซีน การเล่าเรื่องกระชับฉับไว

สำหรับคนไหนกันแน่ที่รู้สึกว่าจะเป็นหนังนักเลงตีกันเฉยๆบอกเลยว่าคิดผิดเพราะเหตุว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ลับคมสมองสุดๆและการเดินเรื่องที่เร็วทำให้ดูแล้วไม่เบื่อ บวกกับผู้ชมไม่สามารถที่จะทายใจทางของผู้แสดงได้เลย ทำให้พวกเราตื่นเต้นแล้วก็ราวอยู่ในสนามรบไปพร้อมๆกับตัวละครด้วย นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่จะต้องเก็บด้วยเหมือนกัน เป็นหนังย้อนยุคเรื่องที่ 3 ที่ผมถูกใจที่สุดประกันจากแอดมินเลยครับ ว่าบันเทิงใจมันส์แน่ๆ!

ต่อกันที่สายท่องเที่ยวแบบฝ่าๆที่งานนี้ต้องปลุกความมันส์ไปกับ

6 Underground (6 ลับ ดับ โหดเหี้ยม)

หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐี 6 คน จากทุกมุมโลกที่แต่งเรื่องราวว่าตัวเองเสียชีวิตเพื่อความหวังอันแรงกล้าที่จะลบสมัยก่อนและเปลี่ยนแปลงอนาคต พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันที่จะให้ภารกิจของพวกเขาเป็นที่จำแล้วก็ยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของพวกเขาเอง กรุ๊ปวีรบุรุษหน้าใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของผู้นำกลุ่มสุดลึกลับ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส

A.SERIES OF UNFORTUNATE EVENTS

เข้าเนื้อหาเลยครับผมสำหรับเรื่องราวของซีปรี่ย์ ความโชคร้ายของ 3 ลูกพี่ลูกน้องที่จะต้องไปพบเจอกับความโชคร้ายต่างๆที่แฟนตาซีและเต็มไปด้วยความขำขันร้าย ซีรีส์ที่มองได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสมกับทุกคน ถ้าหากคุณรักต้นฉบับ รักหนังสือ คุณจะยิ่งรักหัวข้อนี้สุดๆเพราะว่านี่เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดออกมาได้ตรงรวมทั้งนับถือต้นฉบับสุดๆ

เลยละแสนสนุกและไม่น่าระอาความน่าดูมองง่าย สนุกและไม่น่ารำคาญ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แฟนตาซี เฮฮาร้ายที่ไม่หนักจนเกินความจำเป็น มองเพลินๆบันเทิงใจมากมาย ถ้าเกิดคนไหนกันยังไม่ไปเคยมองไปพบดูเลยค่ะถ้าหากไม่ดูแอดมินบอกเลยว่าผลาดมากครับ !

His House

บ้านของคนใดเรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญผสมแนวจิตวิทยาและก็ดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่ครองผิวดำ หนีภัยจากการทำศึกโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษ

แต่ว่าก็ได้เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงขึ้น บุตรสาวของพวกเขาได้พลัดหล่นจากเรือ ทำให้เสียชีวิต นับเป็นเรื่องโศกเศร้าครั้งใหญ่ของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาเดินทางมาถึงประเทศอังกฤษ และก็มาอาศัยอยู่บ้านพักข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านหลังนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากลแฝงอยู่

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,