หนังใหม่ในเน็ตฟิก

หนังใหม่ในเน็ตฟิก

หนังใหม่ในเน็ตฟิก เรื่อง Rogue One:A Star Wars Story โร้ค วัน: ตำช้านานสตาร์ วอร์ส ภาพยนตร์ Rogue One จะเป็นเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นก่อน Star Wars: A New Hope มันจะแยกไปจากการสัญจรในตำยาวนานของหนังชุดนี้ แต่ตามสภาวะแล้วมันก็ยังมีกลิ่นไอของจักรวาล Star Wars อยู่ มันจะเป็นการสัญจรเข้าเข้าสู่ดินแดนใหม่การสำรวจ การต่อสู้ในกาแล็คซี่จากงานรูปแบบสงครามภาคพื้นดิน

ในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาอารมณ์ในแบบฉบับของ Star Wars เอาไว้เป็นสำคัญ คือมันจะก่อให้แฟน ๆ รับทราบได้ Gareth เขาเป็นผู้กำกับที่ล้ำสมัยนะ ฉันตื่นเต้นจริง ๆ ที่ได้เข้าร่วมงานกับเขา รวมทั้งทีมนักบ่งบอกสุดมหัศจรรย์ด้วย หมู่เขาถูกเลือกเฟ้นหามาเพื่อจะ Rogue One

Diana: The Musical (ไดอานา เดอะ มิวสิคัล)Lost Girls – เด็กสาวที่สาบสูญ

สถานะการณ์ของผู้เป็นแม่ที่จำเป็นที่จะต้องตามหาลูกสาวที่หายตัวไปทางเวลาใต้ของเกาะ ซึ่งทำให้เธอควรต้องไปเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมต่อเนื่อง หนังใหม่ในเน็ตฟิก ความจริงที่เธอตามหาเกี่ยวกับบุตรสาวเกี่ยวพันการการตายของเคสอื่น ๆ เรื่องราวทำมาจากเรื่องจริง ยิ่งส่งผลให้เรื่องชมน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ๆ เลยจ้ะ คนใดที่ประทับใจแนวสืบสวน สอบสวน ระทึกขวัญ จัดเตรียมใจไว้ให้พร้อมด้วยการตามหาอันที่จริงของผู้เป็นแม่ เอาใจช่วยให้เธอเจอกับลูกสาวด้วยกันนะคะ

Taxi Driver: แท็กซี่ชำระแสืบค้น

แค่ชื่อก็ก็พอจะคาดเดาออกว่าหัวข้อนี้ควรจะมีแอ็คชั่นเลือดเดือดกันอย่างแน่นอน หนังใหม่ netflix วันนี้ ซึ่งหัวข้อนี้ได้สร้างจากการ์ตูนจากเว็บไซต์ตูนและทำออกมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แต่ว่าพึ่งจะมาได้รับความนิยมบน Netflix ในปัจจุบัน ว่าด้วยสถานะการณ์ของ คิมโดกี ที่สอบเข้าหน่วย UDT ได้สำเร็จ

แม้กระนั้นแม่ของตนเองดันถูกฆาตกรรมแบบปริศนา และยังหาคนผิดมาลงโทษไม่ได้ เขาจึงได้ผันตัวมาแปรเปลี่ยนเป็นคนขับแท็กซี่ให้กับ Rainbow Taxi ที่ไม่น่าใช่การขับรถแบบรับจ้างไปส่งแบบทั่วไป แม้กระนั้นมันคือบริษัทชำระแสืบค้นต่างถ้า ที่ไม่ว่าลูกค้าคนใดต้องการว่าว่าจ้างให้ไปแก้แสืบค้นใคร เขาก็จะรับว่าจ้างประพฤติตามงานที่ได้รับมา และคิมโดกีก็คือหนึ่งในทีมด้วยเหมือนกัน

Find Yourself

เรื่องย่อ : เคมีดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว… กับซีรีส์ 2020 ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ความรักต่างวัยของ เฮ่อฝานซิง (ซ่งเชี่ยน) เวิร์กกิ้งวูแมนวัย 32 ปีที่ยังอาจจะรอคอยรักแท้ กับ หยวนซ่ง (ซ่งเวยหลง) เด็กฝึกฝนงานหนุ่มหล่อที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้ดวงใจ เฮ่อฝานซิง กระชุ่มกระชวยอีกสักครั้ง หนังใหม่ในเน็ตฟิก ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อเฮ่อฝานซิงจำเป็นต้องเหน้าจอกับปัญหาใหญ่เรื่องงาน ซีรี่ย์ netflix มาใหม่ และได้เหน้าจอกับหนุ่มรุ่นใหญ่ที่เพรียบพร้อมกับเรื่องสถานภาพ การงานและเค้าหน้าทางสังคมเข้ามาผลักดัน ความสัมพันธ์ของรักต่างวัยจึงต้องสั่นคลอน

Alice in Borderland – อลิซในแดนมรณะ (2020)

บอกต่อซีรีย์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้มากๆๆๆๆๆ ลุ้นจนหอบตั้งแต่เริ่มแรกเลยจ้า เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับตัวเอกและเพื่อที่จะนที่หลุดเข้าไปในโลกของเกม จำเป็นจึงควรแก้คำถามให้ได้ในแต่ละเกม เพื่อที่จะรอดชีวิต ซีรีส์ทำออกมาได้ดิบได้ดีโคตร CG สุดเทพและเนียนสุดๆ ทำตามอย่างมังงะได้อย่างยอดเยี่ยม หนังใหม่ในเน็ตฟิก ลุ้นและโหดเอาเรื่อง พลอตไม่น่าเบื่อเลย ดำเนินเรื่องได้ไว ไม่ยืดเยื้อเลย แต่ไม่ไวจนตามไม่ทัน แถมนักแสดงคัดรูปพรรณมาแล้ว สวยหล่อกันทุกคน Alice in Borderland ss2 มาแน่ ราวๆปลายปี 2021

Extraction

แค่ตัวนักทำให้ทราบนำอย่างหนุ่ม Chris Hemsworth ก็นำมาซึ่งการทำให้อยากจะติดตามเทพเจ้าหนุ่มธอร์ ในหนังหัวข้อนี้มาในมาดของทหารหนุ่ม Tyler Rake ที่จำเป็นที่จะต้องไปผลักดันลูกชายของเจ้าพ่อยาเสพติด ภารกิจเสี่ยงตายที่ทำให้เขานึกถึงยุคเก่า แต่ยุคเก่าจะเป็นอะไรนั้นควรต้องไปติดตามในเรื่องค่ะ แต่แน่ ๆ คือ ยิงกันสนั่นเมืองแน่ ๆ แถมยังได้เนื้อหาข้อมูลข่าวสารมาว่าหนังยังมาถ่ายที่เมืองไทย และอินเดียอีกด้วย

Sergio

หนังชีวความเป็นมาเกี่ยวพันการฑูต UN ที่จะต้องประจำการยังเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าอันตรายมาก ๆ อย่าง กรุงแบกแดด ประเทศอิรัก ยิ่งหลังการบุกของสหรัฐอเมริกา นำมาซึ่งการทำให้การเมืองในประเทศนั้นระส่ำระสาย เขา Sergio จึงควรปฎิบัติบทบาทในสถานะฑูตไมตรีสันติภาพ หนังใหม่ในเน็ตฟิก เหมือนชีวิตที่จึงควรแขวนอยู่บนความเป็นและความตาย บทบาทการงานก็สำคัญ ครอบครัวของเขาก็ด้วย นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องเจอกับสถานะการณ์ลอบวางระเบิด เหตุการณ์สร้างจากเรื่องจริงของคนปกติที่ไม่แนะนำให้จะหลงหลงลืม ผู้ใดชอบใจหนังแนวความให้การช่วยเหลือมนุษย์ ที่มาที่ไปศาสตร์ของสงคราม จำเป็นที่จะต้องไม่พลาดแน่ ๆ

Hometown Cha-Cha-Cha: โฮมทาวน์ ชะชะช่า

ผู้ใดที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีคาดว่าคงจะไม่น่าที่จะไม่เคยชินซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เรื่องนี้แน่นอน ถึงแม้จะปลดปล่อยออกมาจนจบไปสักพักผ่อนแล้ว แต่ก็ยังอาจจะได้รับความนิยมสูงอยู่ดี ด้วยเนื้อเรื่องที่เบิกบาน ฟิน และเศร้ารวมอยู่ด้านในเรื่องเดียวกัน ประเด็นนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงที่ทุ่มเทให้กับงานของตนเอง และเปิดคลินิกทันตกรรมในหมวดบ้าน กงจิน ที่อยุ่ริมทะเล

ถึงถึงแม้ว่าเธอจะดูดีพร้อมไปทุกสิ่ง แต่จริงๆแล้วแล้วเธอก็มีมุมที่หลายๆคนยังไม่รู้จักดี ซึ่งตรงนี้เองเธอได้พบกับ ฮงชมชิก ชายหนุ่มที่ส่วนมากจะส่งเสริมคนในหมวดหมู่บ้าน และดำเนินการงานทุกอย่างจนเหมือนเป็นฮีโร่ที่รู้กันในพวกบ้าน ว่าถ้ามีข้อขัดข้องอะไรก็ให้เรียกหัวหน้าฮงนี่แหละให้มาช่วย ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะนิสัยแตกต่างกันแต่เมื่อได้เรียนรู้กันก็จึงกำเนิดเป็นความรักขึ้นมานั่นเอง เรื่องนี้ภาพสวยมากเลยทีเดียว

Forecasting Love and Weather (기상청 사람들: 사내연애 잔혹사 편)

พูดเล่าเหตุการณ์ของชีวิตการปฏิบัติการและความรักของเหล่าบุคลากรในกรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีค่ะ มาชมกันว่าการถ่ายทอดเหตุการณ์ความรักอันสดใสของเหล่าผู้คนที่ล้มลุกคลุกคลานและเติบโตไปด้วยจะเป็นอย่างไรกันนะ?

Resident Evil

เมื่อศูนย์วิจัยทางพันธุกรรมกำเนิดข้อผิดพลาด จนกำเนิดปัจจัยระบาดของไวรัสมรณะไปทั่ว ทางการจึงตกลงใจส่ง ‘อลิซ’ และหน่วยคอมมานโดเข้าสกัดกั้นการแพร่กระจายให้ได้ ก่อนที่กองทัพสิ่งมีชีวิตกระขาดหายเลือดจะลุกขึ้นมายึดครองโลก

Twenty-Five Twenty-One (스물다섯 스물하나)

ซีรีส์เรื่องใหม่ของ tvN อย่าง Twenty-Five, Twenty-One ที่นำแสดงโดยคิมแทรีและนัมจูฮยอกสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมสุด ๆ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับการเจอกันเวลานักข่าวสารข้อมูลกีฬากับนักกรีฑา ทั้งสองต้องใช้ระหว่างหลากหลายปีกว่าจะรู้เรื่องความรู้สึกในวัยอนุบาล แล้วทั้งสองจะมารักกันในต่อมาหรือเปล่า?

Search: WWW

ซีรีส์เรื่องนี้จะถือว่าเป็นสายหวาน 100% คงจะพูดมิได้ซะทีเดียวเพราะว่ามีสถานะการณ์การทำงานของบรรดาสาวๆในวงการเว็บท่า (หรือที่เรียกว่า Web Portal ซึ่งซึ่งก็คือเว็บที่ใช้ค้นหาข้อมูลดังเช่น Google) มาเป็นเรื่องดังหลักคลอเคลียกันไปกับเส้นทางความรักของสาวทั้ง 3 คนที่เป็นตัวละครหลัก แต่หัวข้อนี้คะแนนความเบิกบานตีคู่มาพร้อมกับความฟินแน่ๆ เป็นอีกเรื่องที่เสิร์ฟเอาใจคอรักต่างวัยอีกเรื่อง ได้ทั้งความเข้มข้นและความฟินในเรื่องเดียวกันแบบนี้ไม่เปิดดูก็ถือว่าพลาด

Touch Your Heart

มีทั้งความน่ารักและแอบแฝงไปด้วยความฮา เป็นซีรี่ย์ที่ดูคลายเครียดได้ดิบได้ดีมาก เนื้อเรื่องมีความน่าดึงดูด ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะบอกเล่าเกี่ยวกับสถานะการณ์ของ โอยุนซอ สาวสวยมีเสน่ห์ เธอเคยโด่งอย่างกับและมีชื่อเสียงจากซูเปอร์สตาร์มากเมื่อ 2 ปีก่อนแต่กลับมีข่าวฉาวว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องกันยาเสพติดจึงนำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นที่จะต้องตกอับ และบากบั่นหาเคล็ดวิธีกู้กิตติศัพท์กลับมา โดยได้บ่งชี้บทบาทใหม่อย่างทนายความ

แต่เธอควรต้องไปฝึกฝนงานที่สำหนักงานทนายความเป็นเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา เธอจึงได้ไปฝึกงานกับพระเอกอย่างควอนจองรก ทนายความที่แสนเย็นชา แต่ไม่เคยแพ้แม้กระทั้งคดีเดียว เขายอมให้นางเอกมาเป็นเลขลำดับาของเขาเนื่องด้วยเจ้านายของเขาขอไว้ เมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกันก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องชุลมุนมากขึ้น แต่ในที่สุดทั้งสองก็รักกันจนได้ ถ้าอยากรู้ว่าความรักของทั้งสองคนจะลงเอยแบบไหน ก็อย่าทำเป็นนึกไม่ออกไปดูกันด้วยนะคะ รับรองว่าทั้งเบิกบาน โปกฮา และฟินจิกหมอนกันทีเดียวค่ะ

Inventing Anna แอนนา มายา ลวง

กล่าวเล่าเรื่องราวของสาวแอนนา เดลวีย์ สาววัย 25 ปีทายาทตระกูลราวจากประเทศเยอรมันที่ซ่อนเร้นตัวเข้าไปในสังคมระดับสูงแห่งเมืองนิวยอร์ก ผลงานของผู้สร้างฝีมือดี ชอนดา ไรมส์ จากซีรีส์ Bridgerton และ Grey’s Anotomy ได้นักทำให้รู้มากฝีมืออย่าง จูเลีย การ์เนอร์ หรือ รูธจาก Ozark ว้าว! แค่นี้ก็น่าดูกันแล้วใช่หรือเปล่า ว่าแต่ว่า…เบิกบานควรจะดูหรือข้ามดี ไปติดตามกับรีวิวซีรีส์หัวข้อนี้กัน

Inventing Anna หรือ แอนนา มายา ลวง (2022)

เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ แอนนา โซโรคิน หรือที่รู้จักกันในนาม แอนนา เดลวีย์ นักธุรกิจสาวทายาทมหาเศรษฐีเยอรมัน ผู้แอบแฝงตัวเข้าไปในหมวดหมู่แวดวงไฮโซแห่งเมืองแมนฮัตตัน จนมีไลฟ์สไตล์งามสะดุดตา ทั้งนั่งเครื่องบินเจ็ต พักโรงแรมหรู นั่งเรือยอร์ช ปาร์ตี้หนัก ดื่มแดูเปญ กินล็อบสเตอร์ แต่ทั้งปวงเกิดเรื่องหลอกลวง เธอตบตาทั้งโรงแรมและเครื่องบินเจ็ต เนื่องจากหมู่เขาไม่เคยได้ค่าบริการจากเธอ แถมยังหลอกกู้เงินจากสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินหลายแห่ง ซึ่งมูลค่าและราคาหนี้สินรวมแล้วสูงมาก ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงมากถึง 10 ข้อหา

Thirty-Nine (2022) สามสิบเก้า

พบกับซีรี่ย์แนวดราม่า คอมเมดี้ สถานะการณ์ของเพื่อจะนสนิทสามผู้คนที่ทั้งสิ้นอายุย่างไปสู่เลข 4 แต่ทั้งก็ยังสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุข ทั้งสามคนเป็นเพื่อจะนรักสามผู้คนที่เพิ่งพากันไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ อยู่เคียงข้างกันในเวลาที่จำเป็นต้องพบกับวิธีการใช้ชีวิต ความรัก และความสูญเสียในเวลาจวนจะเข้าวัยลำดับที่สี่

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,