หนังเอเชีย

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย A little thing called first love : สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักแรกพบรูปภาพจาก www.mgtv.comแนวซีรีส์ โรแมนติกดารานำ จ้าวจินม่ายรวมทั้งไลควานหาลินจำนวนตอน 36 ตอนปีที่ผลิต 2019โครงเรื่องของหัวข้อนี้เป็นเรื่องที่เราเคยชินกันมากอยู่แล้วค่ะ เนื่องจากว่ามันเป็นเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก “ ซึ่งเป็นเรื่องของพี่โชนรวมทั้งน้องน้ำที่เด็กไทยติดกันตึมค่ะ

หัวข้อนี้ได้นำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นจีนค่ะ หัวข้อนี้นางเอกของพวกเราชื่อว่า เซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว (จ้าวจินม่าย) สาวน้อยหน้าตาธรรมดาที่มิได้ชอบแต่งตัวอะไรเยอะมาก เธอควรต้องย้ายไปเรียนในที่ใหม่แต่คุณกลับมาหลงเสน่ห์ เหลียงโย่วเหนียน (ไลควานลิน) ชายหนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน รุ่นพี่คนนี้เป็นต้นแบบผู้ชายในฝันมากค่ะ

เพราะมีความรู้และมีความเข้าใจด้านกีฬา ศิลป์ อีกทั้งยังเรียนเก่งมากมาย นางเอกของพวกเราก็มีความรู้สึกว่าตนเองไม่คู่ควรเอาเสียเลย ก็เลยอยากกลับใจเพื่อพระเอกมาถูกใจ เวลาผ่านไปนานนางเอกของเราก็สวยขึ้นแถมยังสอบเข้ามหาวิทยาลัยถึงที่กะไว้เดียวกับดารานำชายอีกด้วย แต่ด้วยความที่นางเอกของเรางามมากเลยมีคนมาชอบนั่นก็คือ จนถึงหลิ่นไคทั่ว (วังรุ่นเจ๋อ) เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนของคุณเอง แล้วนางเอกจะได้สมหวังในความรักครั้งแรกกับดารานำชายหรือไม่ต้องตามไปดูกันค่ะ

มะหมา 4 ขา

เรื่องราวของน้องมะขาม หมาแสนฉลาดหลักแหลม ที่โดนนายจ้างถูกนำไปทิ้งเขาก็เลยจำเป็นต้องทำทุกแนวทางเพื่ิอจะได้กลับไปอยู่ที่บ้านแต่ว่าระหว่างทางนั้นกลับมีเรื่องมีราวอันตรายมากมาย หนังเอเชีย ก็เลยทำให้มะขามหมดทางไปที่จะได้กลับไปหาเจ้านาย แต่เขาก็ได้ไปพบกับกลุ่มเพื่อนพ้องหมาฝูงใหม่ที่พร้อมจะรักรวมทั้งช่วยเหลือเขา เรื่องราวแล้วก็การเดินทางของมะขามจะเป็นยังไง จะบันเทิงใจและให้ข้อคิดเตือนใจเยอะมากมายสักเท่าไหร่ ก็ไปพบรับชมกันได้เลยครับ

Wei Wei Beautiful Smile

เวยเวย คุณยิ้มโลกละลายประเด็นนี้น่าดูมากมายจำเป็นต้องไม่พลาดเลยจ้า เนื่องจากคู่พระนางงามหล่อมากค่ะ ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ เป่ยเวยเวย (เจิ้งส่วง) สาวน้อยน่ารักงามระดับดาวมหาวิทยาลัย ที่พอใจเล่นเกมออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ มีครั้งนึงเธอถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง พอเพียงคุณไม่ให้มองเธอก็ถูกทิ้งไม่ไยดีแต่ว่าคุณก็มิได้สนใจมากจ้ะเนื่องจากคุณไม่ได้ถูกใจอยู่แล้วต่อจากนั้นเวยเวยได้ทราบจักกับผู้เล่นอีกคน

ซึ่งเป็นมือชั้นยอดในเกมที่เธอเล่น เขารู้สึกพอใจในฝีมือของเธอก็เลยชวนมาเป็นพาร์ทเนอร์หรือเมียในเกม เพื่อแข่งเล่นเกมชิงชนะเลิศโดยเธอไม่ได้นึกเลยว่าคู่ซี้ที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเกมจะมาเป็นเซียวไน่ (หยางหยาง) รุ่นพี่ที่เธอถูกใจรวมทั้งถูกเรียกว่าต้าเสินเพราะว่าฉลาดหลักแหลมและก็เก่งมากกก เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆจึงเกิดขึ้นระหว่างเขาสองคนค่ะ บอกเลยว่าสนุกมากมายกกก เคมีของพระนางพอดีที่สุดเลยจ๊ะ พวกเราขอบอกเลยว่าประเด็นนี้ห้ามพลาด !!

หนังเอเชีย คิดถึงวิทยา

หนังที่เหมาะกับสำหรับใครที่รักในการสอน แล้วก็รักสำหรับการเป็นอาจารย์ห้ามพลาดครับผม ว่าด้วยเรื่องราวของอาจารย์แอน คุณครูสาวคนนึงที่ได้ย้ายมาสอนโรงเรียนกลางน้ำ เป็นที่ที่อาจารย์ต้องช่วยเหลือตัวเองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นของกิน การนอน หรือแม้แต่การรับผิดชอบชีวิตของน้องๆเด็กนักเรียน ที่มีไม่แค่กี่คน คุณครูแอนได้เขียนเรื่องราวต่างๆของตนลงไปในสมุดเล่มหนึ่ง ภายหลังที่อาจารย์แอนได้ย้ายกลับไปอยู่ที่บ้าน

ถัดมาก็มีคุณครูสอง คุณครูพละชายหนุ่ม ที่ได้ถูกส่งมาสอนที่นี้เช่นกัน ด้วยเพราะเหตุว่า ความยุ่งยากแล้วก็ความเปล่าเปลี่ยวจนถึงทำให้อาจารย์สองแทบจะยอมแพ้ แม้กระนั้นก็ได้หนังสือเล่มเล็กของคุณครูแอนที่ทำให้ครูสองรักที่นี้มากขึ้น แล้วก็ใคร่รู้จัก อาจารย์แอนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงกำเนิดเป็นความนึกถึง รวมทั้งตกหลุมรักแม้ว่ายังไม่เคยเจอะกัน เรื่องราวจะบันเทิงใจและก็อินแค่ไหน อย่าลืมไปนึกถึงพร้อมๆกันนะครับบ ไปดูกันเลยย

Home Sweet Home หนังเอเชีย

ชนิด: ดราม่า / ตื่นเต้น

ผู้กำกับ: เลสเต เฉิน

แสดงนำโดย: กัว ฟู่เฉิง, สวี่เหว่ยหนิง, ต้วนหลง, จางซีเฟง

กำหนดฉาย: 1 พฤษภาคม 2021

(จีน)เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิกอาศัยอยู่ด้วยกัน 4 คน ที่ดูเหมือนว่าทั้งหมดทุกอย่างจะพอดีด้วยดี กระทั่งมีแขกผู้เยือนเข้ามาอาศัยอยู่ที่ห้องใต้ดินของบ้านพวกเขา ชีวิตของพวกเขาก็เหมือนกับสลับด้านไปอีกด้านอย่างไร้แนวทาง แล้วก็สถานะการณ์ประหลาดต่างๆก็ได้เกิดขึ้น

Detective Chinatown3

ประเภท: แอคชั่น / ตลกโปกฮา

ผู้กำกับ: เฉินซีเฉิง

แสดงนำโดย: หวังเป่าเชียง, หลิวห่าวหราน, จางจวินหนิง, จา พนมกำหนด

ฉาย: 12 กุมภาพันธ์ 2021

(จีน)ภายหลังที่วันตรุษจีนปีที่แล้วไม่ทันได้ เลื่อนมาไกลสุดๆผ่านปีรวมทั้งหวังว่าปีนี้จะถึงเวลาฉายสักที สำหรับภาคต่อของหนังบู๊ขบขันที่หลายคนรอ การกลับมาปั่นป่วนครั้งใหม่ของกลุ่มม่วนกำลังจะเริ่มขึ้น โดยในครั้งนี้พวกเขาบุกไปตะลุยแดนอาทิตย์อุทัยรวมทั้งจะต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

A Love So Beautiful

นับจากนั้น ฉันรักคุณ แนวซีรีส์ โรแมนติกนักแสดงนำ เฉินเยว่และหูอีเทียนจำนวนตอน 24 ตอนปีที่ผลิต 2017คนใดที่ชอบพอหนังสไตล์แอบรักจำต้องเรื่องนี้ค่ะ ประเด็นนี้นั้นจะคล้ายกับซีรีส์เกาหลีชื่อว่าแกล้งจูบให้รู้ว่ารักค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกของเฉินเพื่อนซี (เฉินเยว่) เด็กผู้หญิงผมสั้นใบหน้าธรรมดา หนังเอเชีย ที่ไปหลงแอบรักหนุ่มหน้าตาดีเพรียบพร้อม เรียนเก่งมากอย่างเจียงเฉิน (หูอีเทียน) ดารานำชายของเราเพรียบพร้อมมากมายแต่ว่านางเอกนั้นตรงกันข้ามกับผู้แสดงนำชายแทบทุกสิ่งทุกอย่างเลย

แต่ทั้งสองนั้นรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กเลยจ้ะ อีกทั้งบ้านยังใกล้กัน ไปสถานศึกษาพร้อมตลอด นั่งเรียนโต๊ะใกล้กันอีกด้วย ผู้แสดงนำชายของพวกเราจะเป็นชายหนุ่มเย็นชาหน่อยค่ะคล้ายกับว่าไม่ค่อยมีความรู้สึก แม้กระนั้นนางเอกก็ตามตื้อดารานำชายหนักมากมายด้วยเหตุว่าความพอใจ ถ้าอยากรู้ว่านางเอกจะสมหวังหรือไม่ต้องไปดูจ้ะ ประเด็นนี้ฟินมาก ฟินแบบที่พวกเราไม่ทันตั้งตัวเลยจ้ะ

มหาลัยเหมืองแร่

ว่าด้วยเรื่องราวของ ลูกข้าราชการที่ได้ออกจากวิทยาลัย มาทำความเข้าใจชีวิต ในที่ที่ห่างไกลความเจริญก้าวหน้า จากผู้ที่มีสมบูรณ์ทุกสิ่ง กลับจำต้องมานอนกลางดินรับประทานกลางทรายได้ศึกษา ว่ามหาลัยชีวิตคืออะไร และมันจะมีผลให้เขาได้ข้อคิดจากเหมืองเยอะมากขนาดไหน จะต้องติดตามดูกันครับผม หนังบันเทิงใจแล้วก็ให้พวกเราได้รับทราบอะไรหลายแบบมากมายครับสำหรับผู้ใดกันแน่ที่อยากทราบจักคำว่า ชีวิตตรากตรำเป็นอย่างไร ประเด็นนี้ไม่ควรพลาดครับ

Sunny

จำพวก: ตลกขบขัน / ดราม่า / แฟนตาซี

ผู้กำกับ: เป่าเป้ยเอ๋อร์

แสดงนำโดย: หยินเถา, เซ็งหลี่, โจคยอลคยอง, อีวอนนี่ หวัง, หนี่ฮงจี๋กำหนดฉาย: ครึ่งปีหลัง 2021 (จีน)ภายหลังที่เคยสร้างความตรึงใจให้คนทั่วทวีปเอเชียมาแล้วกับมากมายเวอร์ชั่น มาถึงฉบับของแผ่นดินใหญ่กันบ้าง กับความกล้าหาญของเด็กผู้หญิงมัธยมแก๊งซันนี่ มิตรภาพแห่งวัยเด็กที่แนบแน่น สู่การใช้ชีวิตที่แตกกิ่งก้านสาขาไปคนละทิศทางเมื่อเติบโตขึ้น พวกคุณจะกลับมารวมกลุ่มสร้างสีสันอีกที

My Little Happiness

เป็นเรื่องราวของฉงหรง (ซิงเฟย) ใฝ่ฝันที่จะเป็นทนายมานาน หนังเอเชีย แต่ว่าแม่ของเธอตั้งใจอย่างมากที่จะเห็นบุตรสาวเรียนทางด้านการเงินในต่างประเทศแล้วก็หวังว่าบุตรสาวของเธอจะไปปักหลักที่ต่างประเทศได้เสร็จแม่ของ หลังจากที่เธอเริ่มเดินทางไปยังดินแดนอันห่างไกลแล้ว

ไม่นานฉงหรงก็แอบกลับไปอยู่ที่บ้านอย่างลับๆเพื่อเริ่มงานในฐานะนักศึกษาฝึกงานทางกฎหมาย เธอได้ไปฝึกหัดงานที่โรงหมอจนได้เจอหน้ากับเหวินเส่าชิ่ง (ถังเสี่ยวเทียน) เพื่อนยุคเด็กที่เวลานี้เป็นศัลยแพทย์ เหวินเส่าชิ่งมิได้เป็นเพียงคนที่ฉงหรงดำเนินการด้วยแต่ว่าเขายังเป็นเจ้าของบ้านแล้วก็เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันอีกด้วย ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้โรแมนติกแล้วก็หวานมาก

Always

“Always” ชื่อไทย “กอดเป็นคำสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์” เป็นเรื่องราวของ “จางชอลมิน” (โซจีซบ) อดีตกาลนักมวยที่จำเป็นต้องติดคุกเลยทำให้เขาเลิกชกมวยไปโดยปริยาย และ “ฮาจองฮวา” (ฮันฮโยจู) บุคลากรคอลเซ็นเตอร์ที่ตามองไม่เห็น ทั้งสองได้เจอะกันด้วยเหตุว่า “จางชอลมิน” เป็นยามที่ลานจอดรถ

ทั้งสองบังเอิญได้คุยกันจนกระทั่งเริ่มรู้สึกดี และก็สิ่งนี้เลยทำให้ “จางชอลมิน” เกิดกำลังใจอยากกลับไปชกมวยอีกครั้ง ใครกันแน่ที่ได้ดูเรื่องนี้ต่างเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวความรักของพระนาง อย่าง “โซจีซบ” แล้วก็ “ฮันฮโยจู” โดยไม่รู้สึกตัว เพราะนอกจากฉากน่ารักๆของทั้งสองแล้ว ฉากที่สื่อให้เห็นถึงความรักที่ค่อยๆแบ่งบาน หรือแม้กระทั้งใบหน้าของนางเอกที่มองอิ่มเอมแฮปปี้ หากแม้ตาจะมองไม่เห็นก็ตาม โน่นสื่อให้มีความคิดเห็นว่าความสำราญนั้นหาง่ายๆใกล้ตัวนั่นเอง

The Yinyang Master

ชนิด: แอคชั่น / แฟนตาซี

ผู้กำกับ: หลี วีเรน

นำแสดงโดย: เฉินระอุน, เฉินเหว่ยถิง, โจวซวิ่น, เฉินเย่ว, หวังลี่ปะทุน

ระบุฉาย: 12 กุมภาพันธ์ 2021

(จีน)หนังมหากาพย์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากวิดีโอเกมบนโทรศัพท์มือถืออันเลื่องชื่อ ‘องภรรยาวจิ’ แปลงเป็นการต่อสู้สุดวิจิตรตระการตาครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะสร้างปฐมบทแล้วก็โลกใบใหม่ขึ้นมาให้คนดูได้ทราบจะตลึงกับมุมมองใหม่ของหยินแล้วก็หยาง

พรจากฟ้า

หนังที่จะทำให้ท่านรักในเสียงเพลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของ 3 เรื่อง ที่จะมีอีกทั้งฮา ดราม่า ซึ้ง และอินไปกับความน่ารัก ของผู้แสดงมากมายก่ายกอง

อีกทั้ง ซันนี่ ทองปัญญาความรื่นเริง , นิษฐา จิรจีรังยั่งยืน , หนูที่นา หนึ่งลูกหญิง , เต๋อ ฉันนกช์ , วี วิโอเลต , และ ณประเสริฐ เสียงสมบุญ พร้อมด้วยดาราเยอะมาก ที่จะพาคุณ บันเทิงใจไปกับเรื่องราวอีกทั้ง 3 ถ้าเกิดคนไหนกันพร้อมจะอินรวมทั้ง เพลินไปกับเพลงแล้ว ก็สามารถไปรับดูกัน

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,