หนังใหม่ทั้งหมด

หนังใหม่ทั้งหมด

หนังใหม่ทั้งหมด เรื่อง BNK48 : Girls Don’t Cry หนังสารคดีของวงไอดอล ซึ่งส่วนบุคคลผมเกลียดชังหนังสารคดี และก็ไม่ได้เป็นแฟนคลับวงนี้ แล้วตัวหนังแทบจะเรียกว่าไร้อะไรเลยยิ่งไปกว่านั้นสัมภาษณ์นักแสดง กับฟุตเทจที่เก็บมา แต่ด้วยสิ่งที่สัมภาษณ์ และการตัดต่อ หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 นำมาซึ่งการทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นการตีแผ่วงการไอดอล และสะท้อนอะไรหลายอย่างออกมา ซึ่งมีความดาร์คขั้นสุดมาก

เรียกว่าหนังเดินเรื่องแบบเรียบๆ ไม่มีฉากแอคชั่น หนังใหม่ทั้งหมด แต่นำมาซึ่งการทำให้เรามีความคิดว่ามันมีความดราม่าณ เวลาบุคคล และมีความเดือดซ่อนอยู่ภายใต้รอยยิ้ม โดยเฉพาะฉากตัดสลับบทสัมภาษณ์ของเมมเบอร์บางคู่ นำมาซึ่งการทำให้พวกเราคิดว่าหนังมันเจ๋งด้วยแนวทางเสนอแนะมากๆ

The Proposal ค.ศ. 2009 (พ.ศ. 2552) – ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ

ผลงานการกำกับโดย Anne Fletcher นำบ่งชี้โดย Sandra Bullock และนักบ่งบอกสุดเกรียน Ryan Reynolds
นี่คือเรื่องราวความรักของเจ้านายและลูกน้อง เรื่องวุ่นวายๆ มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ผู้บังคับบัญชากองบก. สตรีสุดเฮี๊ยบ กำลังจะโดนส่งกลับแคนาดาเนื่องด้วยกรีนการ์ดตัวเองกำลังจะหมดแล้ว หนังใหม่ทั้งหมด เธอจึงบังคับให้พนักงานหนุ่มแต่งงานกับเธออย่างหลบหลีกไม่ได้ หนังใหม่ ฝ่ายชายตอบตกลงแต่มีข้อจำกัดจึงควรอัปเกรดให้เขาและไปพบกับครอบครัวเขาบ้าง และคราวกับนี้ขั้วอำนาจก็แปรไป แต่ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่กำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ

นี่เป็นหนังที่น่ารักมากจริง ๆ เต็มไปด้วยฉากฮา ๆ ชมซ้ำกี่รอบก็ยังครึกครื้น การทำให้รู้ของ Sandra Bullock ส่งให้เธอได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วยThe King’s Man

เกิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เรทR ไทย 18+ ความยาว 2 ชั่วโมง 10 นาที จำพวก แอ็คชั่น ผจญภัย ขบขัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ คะแนนเฉลี่ยใน IMDb นักวิจารณ์ให้ 44/100 มวลชน 6.8/10  ในเว็บมะเขือ Rotten Tomatoes นักวิจารณ์ชอบ 42% คนชม 78% ทำเงินทั่วโลกไปแล้ว 18 ล้าน $ หากดูคะแนนจากคนดูในเว็บไซต์มะเขือและ IMDb แล้ว ทำให้ทราบว่าน่าจะชมได้อยู่แต่ว่าไม่จับจิตนักวิจารณ์เท่านั้น

Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2

หนังเรทพีจีทั่วไปเด็กชมได้ ความยาว 1 ชั่วโมง 33 นาที จำพวก แอนิเมชั่น ผจญภัย เฮฮา ครอบครัว แฟนตาซี สยองขวัญ คะแนนเฉลี่ยใน IMDb นักวิจารณ์ให้ 37/100 พลเมือง 5.4/10  ในเว็บไซต์มะเขือ RT นักวิจารณ์ชอบ 30% คนชม 69% ทำเงินทั้งโลกไปแล้ว 2 แสน $ ทำใจว่าหนังการ์ตูนเด็กก็น่าจะดูได้ ทำเงินทั้งโลกไป 107 ล้าน $ แล้วด้วย

The Matrix Resurrections (22 ธ.ค. 2564)

คีอานูรีฟส์กลับไปที่เดอะเมทริกซ์ในบู๊ cyberpunk ใหม่จากหนึ่งในผู้สร้างที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังไตรภาคเดิมLana Wachowski หนังจะฉายทาง HBO Max ด้วย

The King’s Man (22 ธ.ค. 2564)

Ralph Fiennes เหมาะสมกับเรื่อง The King’s Man หนังใหม่ ปี 2022 พรีเควลสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ของ ซีรีส์ Kingsman ที่แต่งตัวเฉียบคม

Jolt สวยแรงสูง นำส่อให้เห็นโดย เคท เบคคินเซล เรท R ต่างประเทศ แต่ไทยได้ 15+ ความยาว 1 ชั่วโมง 31 นาที จำพวก แอ็คชั่น ตลก อาชญากรรม ระทึกขวัญ คะแนนเฉลี่ยใน IMDb นักวิจารณ์ให้ 48/100 ราษฎร 5.6/10  ในเว็บมะเขือ RT นักวิจารณ์ชอบ 41% คนดู 38% ทำเงินทั่วทั้งโลกไปแล้ว 2 แสน $ ถ้าไม่ได้ใช้เอ็มพาสหรือมิได้ชมแบบไม่ต้องเสียตังค์ก็ไม่แนะนำให้เสี่ยงดูนะครับผม

One Cut of the Dead

หนังคัลท์ทุนต่ำ ที่ยากจะมั่นใจว่าพาตนเองมาได้ไกลถึง Top 3 ของปีนี้ เอาเข้าจริงหนังมันมีความเฉพาะตัวและน่าความจำที่สุดของปีนี้เลย กับความกล้าบ้าบิ่นของคนคิดบท หนังใหม่ทั้งหมด ที่ใช้ทุนเล็กน้อย แต่หนังโคตรบริบูรณ์แบบในตัวมันเอง เฉพาะบุคคลมองว่านี่เป็นหนังที่ไม่ควรรีเมค ไม่แนะนำให้ทำซ้ำหรืออะไรอีกแล้ว หนังเช่นนี้น่าจะขายได้แค่ครั้งเดียว (คือคนเคยชม ยังดูซ้ำได้ แต่ถ้านำมาทำใหม่ มันคงจะจะไม่สดใหม่แบบนี้แล้ว)

คนใดยังไม่ชม แนะนำให้ไปหามาดู และผ่านทีแรกๆของหนังไปให้ได้ เหตุเพราะหนังจะชมประหลาดๆ เหมือนหนังเกรด B แต่หากผ่านระหว่างนั้นไปแล้ว ตอนท้ายคนไหนไม่ขำก็ให้มันทราบไป นี่คือหนังขำขันชั้นเชิงพรีเมี่ยมที่เจ๋งและแนวที่สุดในรอบหลายๆปี

Fast & Furious 9

สัญจรมาถึงภาค 9 กันแล้วเพื่อหนังชุด Fast & Furious ที่คราวกับนี้หมู่นักซิ่งที่สมรรถภาพเริ่มต้นเข้าใกล้ซูเปอร์ฮีโร่ไปทุกที จะได้ร่วมทำภารกิจกู้โลกกันอีกสักครั้ง หนังใหม่ทั้งหมด โดยนักแสดงลับ ที่ในขณะนี้คงไม่ลับแล้วของหนังภาคนี้ก็่คงจะเป็น “เจคอป” น้องชายของ ดอม ที่จะรับบทโดย จอห์น ซีน่า นั่นเอง แถมด้วย “เพื่อที่จะนเก่า” อย่าง ฮาน ที่ไม่ทราบจะมาดีมาร้ายอีก Fast & Furious 9 ก็เลยคงจะเป็นหนังอีกภาคที่แฟนประจำคงจะพลาดกันมิได้

The Shawshank Redemption (1994)

เป็น รูปยนตร์ที่คะแนนมากที่สุด หนังหัวข้อนี้ก็ผลิตจากนิยายด้วยเหมือนกัน เป็นนิยายชื่อเหมือนกับของเจ้าพ่อแห่งนิยายสยองขวัญอย่าง สตีเฟน คิง ที่ว่าด้วยเรื่องราวของแอนดี้ นายสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินที่โดนจับข้อหาฆาตรกรรมภรรยาของตัวเองและชู้รักของเธอ

ส่งผลให้เขาจะต้องถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำชอว์แชงก์ ซึ่งที่นั่นเขาก็ได้เหมือนกันเจอกับ เรด ชายผิวสีที่อยู่ในเรือนจำแห่งนี้มาช้านานหลายสิบปี ที่ภายหลังทั้งคู่ได้แปรเปลี่ยนเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน พร้อมด้วยแอนดี้ก็ได้เจอกับมิตรภาพมากมายของเพื่อจะนนักโทษ ที่เขามิได้รับรู้จากโลกด้านนอก

A Man and a Woman

เรื่องย่อ เหตุการณ์ของกีฮง(กงยู) และ ซังมิน(หน้าจอนโดยอน) ที่ทั้งคู่ต่างมีครอบครัวที่มีลูกเป็นเด็กออทิสติก ทั้งสองสัญจรมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่ตรงนั้นเขาและเธอเจอได้กันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเช่นกัน จึงพูดคุยและสนิทกันอย่างรวดเร็วทันใจ วันหนึ่งมีสถานะการณ์หิมะตกหนัก ทั้งสองจะต้องแวะพักช่วงเดินทาง จนก่อกำเนิดเป็นความเชื่อมโยงข้ามคืน วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตธรรมดาของตนเอง จนได้กลับมาเจอกันอีกแต่ด้วยสถานะที่ต่างคนต่างมีครอบครัวส่งผลให้เกิดสถานะการณ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ตามมา..

Cracked รูปหวาด

ปลดปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นได้ชัดกันแล้วกับรูปยนตร์สยองขวัญอย่าง CRACKED รูปหวาดพร้อมเข้าฉายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ นับเป็นรูปยนตร์ที่น่าสังเกตดูมองจากการร่วมทุนสร้าง 4 ประเทศอย่างเช่น เกาหลี, สิงคโปร์, ไต้หวัน และประเทศไทย ผลงานปัจจุบันของค่าย CJ MAJOR ENTERTAINMENT กล่าวได้ว่าจัดเตรียมรับความระทึกขวัญกันตั้งแต่ต้นปี ภาพยนตร์เรื่อง CRACKED รูปหวาดได้นักทำให้ทราบและศิลปิน K-POP ตัวท็อปอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ประกบนางเอกมีของอย่าง แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เป็นครั้งแรก และถือได้ว่าสำเร็จงานการกลับบทบาทของทั้งคู่ที่ผู้ดูจำเป็นที่จะต้องจับตาดูมอง

congressodeacessibilidade

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,