Aika Yamagishi นางเอกเอวีสุดสวยที่มาพร้อมกับหน้าที่หวาน

Aika Yamagishi หากจะกล่าวถึงศิลปินเอวี ที่มีหน้าตาที่หวานมากมายๆน่าจะหนีไม่พ้น Aika Yamagishi เพราะเหตุว่าคุณเป็นนางเอกเอวี อีกหนึ่งผู้ที่มีบทบาทหวาน ถ้าหากใครกันแน่ไม่เคยดูหนังคนแก่ที่คุณแสดง จึงควรมองดูแล้วมองดูอีกแน่ๆ ด้วยเหตุว่าคุณเป็นศิลปินเอวี ที่สวยหวานมากมายๆเลย และก็ด้วยความงามรวมทั้งมีเสน่ห์ขนาดนี้ คุณสามารถเป็นศิลปิน avsubthai ได้สบายๆเลย ว่าและเตรียมความพร้อมไปรับดูผลงานของคุณกันได้เลย

Aika Yamagishi

ข้อมูลส่วนตัวนิดๆหน่อยๆของสาวสวยสวยหวาน Aika Yamagishi

Aika Yamagishi กำเนิดช่วงวันที่ 30 พ.ย. 1992 อายุของคุณเดี๋ยวนี้ 29 ปี ความสูง 160 ซม. รูปร่างอยู่ที่ 82-59-81 รวมทั้งมีขนาดอกไซต์ไม่นิแค่เพียงคัพ C ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของคุณนั้น ก็มิได้มีเยอะแยะอะไรนัก แต่ว่าพวกเรายังทราบมาว่า ศิลปินavมาแรง คนนี้เปิดตัวแล้วก็ดังที่ค่าย Premium แล้วก็ส่วนรหัสหนังของคุณนั้น ก็มีอยู่หลายเรื่องมากๆเลย บอกขนาดนี้แล้วเตรียมพร้อมสำหรับการไปมองกันได้เลย

รวมทั้งพวกเราจะบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าหากคุณได้รับดูหนังที่ Aika Yamagishi เล่นไม่ว่าเรื่องไหนก็ตาม พวกท่านจึงควรหลงรักคุณกันอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าคุณคนนี้เล่นหนังคนแก่ได้ทุกแนว ทุกแบบ และก็เล่นได้แบบเต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็นแถว แตกใส่ปาก แตกใส่หน้า แตกตามตัว และก็แนวฯลฯ ที่คุณเล่นให้พวกชายหนุ่มๆได้รับดูกัน พูดได้ว่าเป็นศิลปินเอวีอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่เล่นหนัง JAV ได้ทุกแนวและก็ทุกแบบอย่าง

Aika Yamagishi was born on Nov 30, 1992, your age now is 29 years old, height 160 cm, body 82-59-81, and chest size not only C cup, your profile is I didn’t have a lot of things. But we also know that Hot av artist This one has been released and popular at the Premium camp and your movie code section is that. There are so many things. Tell me this size and get ready to go and have a look.

Including we will tell you that If you’ve seen any movie where Aika Yamagishi plays, Therefore, they should surely fall in love with you. Because this person can play all kinds of old movies, all genres, and can play at full strength. Whether it’s rows, mouths, faces, bodies, and the genre, etc., that you play for the young men to see. It can be said that he is another AV artist who plays JAV movies of all genres and genres.

Aika Yamagishi

ไอกะ ยามากิชิ (Aika Yamauchi)

เป็นนักวิ่งไต้ฝุ่นและนักวิ่งสาวชาวญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2531 (ค.ศ. 1988) ที่จังหวัดฟุคุอิ ญี่ปุ่น เธอเริ่มต้นเป็นนักวิ่งตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และได้รับการเลี้ยงฝีมือจากครูที่มีประสบการณ์มาก่อนจะเข้าสู่การแข่งขันในระดับชาติและนานาชาติ ซึ่งเธอได้แทงตัวคู่กับนักวิ่งญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง ออมิวา อิชิดะ และ เอมะ มิฮาระ

ในปี พ.ศ. 2560 (ค.ศ. 2017) เธอได้เข้าแข่งขันในงานโอลิมปิกฤดูร้อน 2017 ที่จัดขึ้นในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้รับเหรียญเงินในสาขาวิ่งสั้นหญิง 100 เมตร ด้วยเวลา 11.74 วินาที นอกจากนี้ เธอยังมีผลงานอื่นๆ อย่าง ได้รับเหรียญทองในการแข่งขันวิ่งสั้นหญิง 100 เมตรในงาน Asian Athletics Championships 2019 ที่จัดขึ้นในกัวลาลัมเปอร์ และได้เข้าร่วมการแข่งขันโลกในปี 2022 ที่จัดขึ้นในยูเครน

และได้รับเหรียญเงินในสาขาวิ่งสั้นหญิง 100 เมตร ด้วยเวลา 11.06 วินาที เนื่องจากมีผลงานที่โดดเด่นในการแข่งขันหลายประเภท ไอกะ ยามากิชิ ได้รับการเลือกเข้าร่วมทีมโอลิมปิกญี่ปุ่น ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 ที่จัดขึ้นในเมืองโตเกียว ญี่ปุ่น โดยเธอเข้าแข่งขันในสาขาวิ่งสั้นหญิง 100 เมตรและ 200 เมตร ในสาขาวิ่งสั้นหญิง 100 เมตร

เธอได้รับการคาดหวังว่าจะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของแข่งขัน แต่เสียดายที่เธอไม่ได้ผ่านรอบคัดเลือกเข้ารอบรองชนะเลิศ และในสาขาวิ่งสั้นหญิง 200 เมตร เธอก็ไม่สามารถผ่านรอบคัดเลือกเข้ารอบรองชนะเลิศได้เช่นกันอย่างไรก็ตาม ไอกะ ยามากิชิ ยังคงเป็นนักวิ่งสาวชื่อดังในวงการกีฬาและได้กลายเป็นแบบอย่างของนักกีฬาหญิงในประเทศญี่ปุ่น ที่เข้าใจถึงความสำคัญของการฝึกฝนและการมีสมาธิในการแข่งขันอย่างเต็มประสิทธิภาพนอกจากการเป็นนักกีฬาที่สำเร็จแล้ว

Aika Yamagishi

ไอกะ ยามากิชิ ยังมีการทำงานอย่างหนัก

เพื่อส่งเสริมการพัฒนากีฬาในประเทศญี่ปุ่น โดยเธอได้ร่วมกับบริษัทสปอร์ตสวอตช์ในการจัดงานแข่งขันวิ่งข้ามป่าเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับกีฬาและเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายแก่ประชาชนในประเทศญี่ปุ่นนอกจากนี้ เธอยังมีการทำงานกับสถาบันการศึกษาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาความสามารถของเยาวชนในการแข่งขันกีฬา

และยังมีการร่วมกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อส่งเสริมการพัฒนาสังคมในด้านต่างๆ เช่น การสนับสนุนเด็กและเยาวชนที่มีความยากจนและโรคร้ายต่างๆ ในการทำกิจกรรมและการเข้าร่วมโครงการสังคมชุมชน ด้วยการทำงานและผลงานที่ดีของไอกะ ยามากิชิ ทำให้เธอกลายเป็นนักวิ่งที่ได้รับความนับถือและเคารพทั้งในวงการกีฬาและในสังคมได้อย่างมาก และมีผลต่อการส่งเสริมการกีฬาและพัฒนาสังคมในประเทศญี่ปุ่นด้วย

จากนี้ เรียกได้ว่าไอกะ ยามากิชิ ยังเป็นตัวแทนของบริษัท Nike ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้ากีฬาชั้นนำของโลก และยังเป็นสมาชิกในคณะกรรมการของสมาคมกีฬาไตรกีฬาแห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นองค์กรที่มีส่วนช่วยสนับสนุนในการพัฒนากีฬาและส่งเสริมการเล่นกีฬาในประเทศญี่ปุ่น ในปี พ.ศ. 2563 ไอกะ ยามากิชิ ได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งมาราธอนในประเทศญี่ปุ่น

แต่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในช่วงการฝึกซ้อม ทำให้เกิดความเสียใจและความทุกข์ใจกับแฟนๆกีฬาไตรกีฬาทั่วโลก แต่สิ่งที่เธอได้ทำในชีวิตยังคงอยู่เป็นแรงผลักดันให้ผู้คนได้รับแรงบันดาลใจและเป็นแบบอย่างในการทำงานและการใช้ชีวิตให้เต็มประสิทธิภาพ ในที่สุด ไอกะ ยามากิชิ ได้รับการจัดอันดับใน 100 คนที่มีผลงานสำเร็จในปี พ.ศ. 2563

จากที่ TIME Magazine เผยแพร่ โดยได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้หญิงที่มีผลงานสำเร็จในด้านกีฬาและการบริการสังคมที่สร้างผลกระทบใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น และทั่วโลก นอกจากนี้ เธอยังได้รับการยกย่องว่าเป็นแบบอย่างที่สอดคล้องกับหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ด้านกีฬาของมหาวิทยาลัยไต้หวัน

และได้เป็นวิทยากรประจำคณะสัมมนาด้านกีฬาและการบริหารจัดการที่ระดับนานาชาติ ด้วยผลงานที่เป็นเอกลักษณ์และความมุ่งมั่นในการทำงาน ไอกะ ยามากิชิ เป็นต้นแบบที่ดีสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยฟรี และเป็นหนึ่งในนักกีฬาสุดยอดของประเทศญี่ปุ่นที่สร้างผลงานสำเร็จในระดับโลก